Sửa mũi bằng sụn tai

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Gia đình em ai cũng có chiếc mũi tương đối, không quá cao nhưng cũng không thấp, chỉ có em là có chiếc mũi tẹt chẳng giống ai làm em rất tủi thân. Em quyết định đi sửa mũi để cao hơn, nhiều người khuyên em nếu có sửa thì nên sửa mũi bằng sụn tai để cho an toàn, nhưng em không hiểu phương pháp này ra sao, có gì khác các phương pháp cũ không? (Ngọc Thơm, Bảo Lộc)

Trả lời:

Chào bạn Thơm!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn về phương pháp sửa mũi bằng sụn tai như sau.

Nếu như trước kia, các phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo hay silicon với mục đích là nâng cao sóng mũi. Tuy nhiên qua thời gian, phương pháp này lại bộc lộ nhiều khuyết điểm như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, mũi bị hếch ro co rút bao sơ, nguy hiểm hơn là đầu mũi bị thủng do sụn silicon cứng.

Qua nghiên cứu và ứng dụng, các chuyên gia thẩm mỹ đã thành công và cho ra đời phương pháp sửa mũi bằng sụn tai hay còn gọi là nâng mũi bằng sụn tự thân. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng một ít sụn vành tai để bao bọc đầu mũi khi nâng, giúp đầu mũi đẹp tự nhiên, lâu dài và khắc phục hoàn toàn các biến chứng.

sua-mui-bang-sun-tai-1

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hư (sóng mũi bị lệch, lộ sóng mũi hoặc đỏ da…), sụn không hợp với cơ thể…

Do những ưu điểm trên mà sửa mũi bằng sụn tai trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi tại Hàn Quốc và các quốc gia Châu Á.

Sửa mũi bằng sụn tai - Mô phỏng

Tại Việt Nam, hiện có nhiều thẩm mỹ viện có thể tiến hành nâng mũi nhưng bạn nên cân nhắc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi quy tụ các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn cập nhật những thiết bị máy móc hiện đại cũng như công nghệ mới nhất Hàn Quốc, sẽ định hình cho bạn một dáng mũi đẹp, cân đối với khuôn mặt. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, nâng mũi bọc sụn tự thân được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế ban hành, các bác sĩ được đào tạo bài bản từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển, cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Sửa mũi bằng sụn tai - Trước và sau

Mọi thông tin hoặc thắc mắc gì thì bạn có thể gửi câu hỏi hoặc gọi điện trực tiếp để nhờ các bác sĩ thăm khám, tư vấn để có thể đưa ra lời khuyên hữu ích nhất.