Sửa mũi bị lệch có được không

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, tôi từng đi nâng mũi một lần nhưng sau khi nâng mũi tôi lại bị lệch sang một bên nhìn rất khó coi, tôi muốn đi sửa mũi bị lệch nhưng không biết có thực hiện được hay không? Sửa mũi có nguy hiểm và phức tạp không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp. (Ngọc Hạnh, Bến Tre)

Trả lời:

Xin chào Ngọc Hạnh!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời câu hỏi của bạn về phương pháp sửa mũi bị lệch như sau.

Nâng mũi là một trong những dịch vụ làm đẹp rất phổ biến và được yêu thích hiện nay, nâng mũi giúp bạn sở hữu một dáng mũi cao thanh tú làm khuôn mặt trở nên sang trọng và quyến rũ hơn. Tuy nhiên không phải bất kì ca phẫu thuật nâng mũi nào cũng cho bạn một chiếc mũi đẹp như mong đợi. Nếu như bạn không chú trọng đến việc lựa chọn một trung tâm uy tín và bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm thì có khả năng biến chứng rất cao sau khi phẫu thuật, trường hợp bị lệch như bạn là một ví dụ.

sua-mui-bi-lech-co-duoc-khong-1

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi bạn hoàn toàn có thể sửa lại chiếc mũi bị lệch của mình nhờ công nghệ nâng mũi S line từ Hàn Quốc. Phương pháp này sẽ khắc phục tình trạng mũi hiện giờ của bạn và cho bạn một chiếc mũi thon gọn như mong muốn.

Quy trình sửa mũi bị lệch được thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Tư vấn và thăm khám: Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám về tình trạng mũi của khách hàng. Sau khi tìm hiểu  và đánh giá mức độ lệch,  mũi vẹo của mũi, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật hợp lý.

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

– Bước 3: Sát trùng và gây mê nhẹ vùng cần phẫu thuật.

– Bước 4: Các bác sĩ sẽ mổ một đường (có thể là thông qua vết mổ cũ hoặc là tạo một đường mổ mới tùy từng trường hợp) để lấy bỏ chất liệu độn mũi bên trong. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tạo một khoang mới sao cho phù hợp với chất liệu độn mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành đặt lại vật liệu độn vào, bọc đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật sửa mũi không quá phức tạp và nguy hiểm, điều quan trọng là bạn phải tìm được một địa chỉ uy tín và một bác sĩ lành nghề.

Hiện nay, được đánh giá là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu tại Việt Nam, các dịch vụ nâng mũi và chỉnh sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc đều được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất cùng với đội ngũ  bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi trực tiếp tiến hành, đảm bảo mang lại vẻ đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Sửa mũi bị lệch có được không - Trước và sau

 

Chúc bạn có được chiếc mũi như mong muốn.