Sửa mũi bị méo

Hỏi:

Chào bác sĩ, trước đây mũi tôi hơi thấp nhìn không đẹp lắm nên tôi đi theo mấy người bạn thực hiện nâng mũi với mong muốn làm mũi cao hơn. Tuy nhiên sau khi thực hiện kết quả không được như ý, mũi còn bị méo làm tôi rất khó chịu và lo lắng. Giờ tôi muốn khắc phục tình trạng này của mình, bác sĩ cho tôi hỏi có cách nào sửa mũi bị méo hay không? Thực hiện có an toàn và hiệu quả không? Mong được tư vấn (Kim Trang, Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn ngay sau đây.

Trước khi thực hiện bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào, ai cũng mong muốn kết quả thật tốt giúp mình trở nên xinh đẹp hơn, tuy nhiên không phải ca phẫu thuật nào cũng làm bạn hài lòng. Nếu như bạn chưa chuẩn bị tìm hiểu kĩ lưỡng nơi thực hiện thì rất có thể bạn sẽ không có kết quả như mong muốn thậm chí còn gặp nhiều biến chứng, bởi hiện nay mặc dù có rất nhiều trung tâm thực hiện nâng mũi nhưng thực chất chỉ có 8-10% trong số đó thực hiện đúng công nghệ chuẩn Hàn Quốc và mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp ưng ý.

sua-mui-bi-meo-1

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc Jeong Won, vì thế chúng tôi được chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất theo đúng quy chuẩn Hàn Quốc, hơn nữa mô hình thực hiện tại thẩm mỹ viện JW cũng tương tự như Hàn Quốc, nghĩa là mỗi bác sĩ chịu trách nhiệm một dịch vụ, vì thế tính chuyên môn và tay nghề của bác sĩ được đảm bảo, mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Rất nhiều khách hàng khi đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW với trường hợp sửa mũi bị méo, lệch, mũi không như ý… đều có thể điều chỉnh lại.

Quy trình chỉnh sửa mũi bị méo thực hiện như sau:

– Bước 1: Bác sĩ kiểm tra, xem xét tình hình mũi của bạn đưa ra phương pháp phù hợp.

– Bước 2: Sát trùng và gây tê. Lấy sụn vành tai

– Bước 3: Bác sĩ thực hiện đường mổ bên trong mũi, rút sụn nhân tạo cũ ra, thay thế bằng sụn mới được lựa chọn phù hợp với khuôn mặt, bọc sụn vành tai vào đầu mũi để tránh tình trạng bóng đỏ và các biến chứng khác. Khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

– Bước 4: Khách hàng ra về sau khi thực hiện, tái khám đúng hẹn.

Với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị và vật liệu phẫu thuật được nhập 100% từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp như ý mà không lo bị méo hay lệch.

Sửa mũi bị méo - Trước và sau