Sửa mũi cấu trúc – Bí mật của chiếc mũi đẹp ấn tượng

Mũi đóng vai trò là thước đo quan trọng trên gương mặt của mỗi người.  Khác với phương Tây, đa phần người châu Á có dáng mũi to bè và thấp. Do đó, phương pháp sửa mũi cấu trúc đã kịp thời ra đời để giúp các tín đồ có cơ hội cải tổ dáng mũi cho mình.

sửa mũi cấu trúc

Sửa mũi cấu trúc S line là gì?

Đây được xem là lỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp sửa mũi cấu trúc được thực hiện bằng cách bóc tách toàn diện dáng mũi ra, sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sóng mũi, khắc phục tình trạng cánh mũi rộng, dáng mũi thô, đầu mũi to bè.

Sửa mũi cấu trúc

Mô phỏng phương pháp sửa mũi cấu trúc

Sửa mũi cấu trúc phù hợp cho tất cả các khách hàng. Đặc biệt là đối với những trường hợp đã thực hiện thẩm mỹ nhưng không có chất lượng tốt và muốn cải tổ lại dáng mũi mới. Công nghệ này mang đến tính an toàn cao, không xuất hiện biến chứng, giúp dáng mũi đẹp tự nhiên và có thời gian duy trì lâu dài.

Những nguyên tắc quan trọng khi thực hiện sửa mũi cấu trúc

Không phải địa điểm nào cũng sửa mũi cấu trúc đẹp. Do đó, khách hàng trước khi thực hiện nên cân nhắc, lựa chọn đúng địa điểm chất lượng cho mình với những nguyên tắc như:

+ Tìm nơi có kỹ thuật sửa mũi cấu trúc chuẩn Hàn để quá trình thực hiện có được tính an toàn cao

+ Lựa chọn nơi có máy móc hiện đại, chất lượng thẩm mỹ cao

+ Bác sĩ đóng vai trò quan trọng khi thẩm mỹ. Do đó, tìm kiếm bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề lâu năm thực hiện.

nhượng quyền

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu chính thức tại JW

Thỏa đáng những yêu cầu trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi sửa mũi cấu trúc an toàn mà khách hàng nên thực hiện. Tại đây có công nghệ chuẩn Hàn được chính TS.BS Man Koon Suh chuyển giao kỹ thuật. Hơn hết, hệ thống máy móc của JW cũng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, hỗ trợ đắt lực cho quá trình thẩm mỹ mũi diễn ra an toàn.

nâng mũi_4

Cận cảnh dung nhan ấn tượng của khách hàng sau khi sửa mũi cấu trúc tại JW

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện sửa mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã vô cùng hài lòng với kết quả sau khi thực hiện, đó là minh chứng sống động nhất cho chất lượng thẩm mỹ của thương hiệu JW tại Việt Nam.

Nếu bạn có nhu cầu sửa mũi cấu trúc an toàn thì đừng quên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện.