Sửa mũi cấu trúc

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Cách đây khoảng 7 năm, tôi có đi nâng mũi, nhưng lúc đó phương pháp thực hiện khá thô sơ, chỉ đưa sụn nhân tạo vào để nâng cao mũi thôi, còn phần đầu mũi và cánh mũi vẫn to. Tôi được biết hiện nay có phương pháp sửa mũi cấu trúc mới có thể giúp mũi đẹp mềm mại, đầu mũi, cánh mũi thon gọn hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi, với trường hợp của tôi thì có thể sửa mũi cấu trúc lại được không? (Trúc Anh, Vũng Tàu)

 

Trả lời:

Chào Trúc Anh!

Chiếc mũi là điểm nhấn rất quan trọng và là một trong những điểm nổi bật nhất khi đánh giá vẻ hấp dẫn của khuôn mặt. Một chiếc mũi cao thanh thoát được nhận xét có thể giúp cải thiện vẻ đẹp tổng thể trên khuôn mặt. Bởi vậy, nhiều người đã tìm đến với các giải pháp nâng mũi để với mong muốn thay đổi hình dáng, chiều cao chiếc mũi của mình.

Sửa mũi cấu trúc - Ảnh minh họa

Sửa mũi cấu trúc – Ảnh minh họa

Tuy nhiên trước đây các phương pháp thẩm mỹ mũi khá thô sơ, chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi là chủ yếu, do đó dễ dẫn tới tình trạng mũi cao nhưng kém hài hòa, dễ xảy ra biến chứng. Ngày nay, khi phẫu thuật thẩm mỹ phát triển hơn, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ sửa mũi cấu trúc tiên tiến mới, mang lại một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, mềm mại tự nhiên và khắc phục hoàn toàn các biến chứng có thể xảy ra.

Điểm đặc biệt của kĩ thuật này  là sự chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi với mục tiêu cuối cùng là làm sao cho tất cả những khuyết điểm của chiếc mũi từ dễ nhất đến khó nhất đều có thể được khắc phục, cải thiện, hướng đến dáng mũi đảm bảo tính tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt mỗi người.

Thực hiện được điều này, bác sĩ sẽ chia chiếc mũi thành 2 phần riêng biết là đầu mũi và sóng mũi. Với phần đầu mũi sẽ được sử dụng sụn tự thân hoàn toàn, với sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo và sụn vành tai để hỗ trợ. Khi can thiệp vào sụn vách ngăn từ bên trong của chiếc mũi, bác sĩ sẽ giải phóng đồng thời toàn bộ cấu trúc mũi. Do đó sẽ dễ dàng thấy rõ và điều chỉnh được tất cả những khuyết điểm của mũi theo mong muốn, tạo lại dáng mũi mới hài hòa với khuôn mặt.

Sửa mũi cấu trúc - Mô phỏng

Sửa mũi cấu trúc – Ảnh mô phỏng

Đây là bước quan trọng nhất để tạo hình nên một dáng mũi mới tự nhiên, cân đối. Sau khi tạo hình và dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn thì sụn tai sẽ được dùng để bọc ở phần đầu mũi đã hoàn tất cơ bản, nhằm góp phần làm tròn, làm thon gọn đầu mũi hơn và bao bọc bảo vệ đầu mũi.

Vì thế sửa mũi cấu trúc không chỉ giúp chiếc mũi khắc phục mọi khuyết điểm, chỉnh hình toàn diện mà còn mang lại sự mềm mại, tự nhiên và duy trì vĩnh viễn.

Sửa mũi có thể dành cho các trường hợp nâng mũi mới, sửa mũi đã nâng hỏng, tình trạng mũi hếch, hỏng…. Do đó bạn có thể hoàn toàn thực hiện phương pháp này được nhé.

Sửa mũi cấu trúc - Trước và sau

Sửa mũi cấu trúc - Trước và sau 2

Khách hàng thực hiện phẫu thuật sửa mũi cấu trúc tại JW

Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện JW Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ uy tín tại Việt Nam thực hiện sửa mũi cấu trúc được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại, cam kết mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn với độ an toàn đảm bảo.

Cảm ơn bạn

Trang chủ: Nâng mũi