Sửa mũi có để lại sẹo không

Hỏi:

Chào bác sĩ, em muốn đi sửa mũi lại vì lần nâng mũi đầu tiên thấy không đẹp lắm, bác sĩ cho em hỏi sửa mũi có để lại  sẹo không? Vì em sợ đường mổ khi sửa mũi bị lộ sẽ để lại sẹo xấu. Mong được bác sĩ tư vấn thêm giúp em. (Huỳnh Thơ, Tây Ninh)

 

Trả lời:

Chào Thơ!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Sửa mũi có để lại sẹo không?” đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây:

Rất nhiều người phải thực hiện sửa mũi lại vì kết quả khi nâng mũi lần đầu tiên không được như mong muốn. Lý do có thể vì bác sĩ thiếu kinh nghiệm, công nghệ nâng mũi cũ, chất liệu không đảm bảo, chăm sóc sau phẫu thuật không đúng… Tuy nhiên khá nhiều người lo lắng, liệu sửa mũi có để lại sẹo không, có đảm bảo kết quả hay sửa mũi lại ở đâu là tốt nhất?

Sửa mũi có để lại sẹo không - Ảnh minh họa

Sửa mũi có để lại sẹo không – Ảnh minh họa

Theo sự đánh giá của nhiều khách hàng, hiện nay Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm sửa mũi uy tín tại Việt Nam. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, JW đã thực hiện sửa mũi thành công cho rất nhiều khách hàng và nhận được phản hồi tích cực.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã ứng dụng kĩ thuật sửa mũi S line là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay vào điều trị mũi phẫu thuật hỏng cho khách hàng. Điểm đặc biệt của phương pháp này là việc sử dụng sụn vách ngăn có thể giải phóng toàn bộ cấu trúc bên trong mũi, khắc phục mọi biến chứng và mang lại một chiếc mũi mới tự nhiên, mềm mại cho bạn.

Với nâng mũi S line, bạn sẽ không lo để lại sẹo hay bất kì dấu vết phẫu thuật nào, bởi lẽ bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ bên trong mũi của bạn nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo. Hơn nữa, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau phẫu thuật để mang lại một kết quả tốt nhất.

 

Sửa mũi có để lại sẹo không - Trước và sau 1

Chiếc mũi lệch, méo sau khi phẫu thuật hỏng của chị T trở nên thẳng và gọn hơn sau 2h phẫu thuật. Hình ảnh chụp ngay trong phòng mổ.

 

Sửa mũi có để lại sẹo không - Trước và sau 2

Khách hàng Việt Kiều từng nâng mũi ở Mỹ nhưng cũng được áp dụng công nghệ cũ, chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao, kết quả mũi bị co rút bao xơ trở nên ngắn, hếch, biến dạng, lệch trụ. Sau khi được chỉnh sửa bằng phương pháp S line, mọi vấn đề được giải quyết khiến bạn cảm thấy rất hài lòng

Chỉ sau khoảng thời gian từ 2-3 tiếng, bạn hoàn toàn có thể và về và sinh hoạt bình thường mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như sẽ không hề cảm thấy đau đớn gì. Sửa mũi công nghệ S line là một phẫu phẫu đơn giản, an toàn, không để lại sẹo, có thể chỉnh sửa hoàn toàn các khuyết điểm chưa mong muốn, mang lại một chiếc mũi thon gọn, tự nhiên và hoàn toàn không có bất kì biến chứng nào.

Cảm ơn bạn.

Từ khóa:

  • sua mui co de lai seo khong
  • sua mui

 

Trang chủ: Nâng mũi