Sửa mũi đã nâng có được không

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi đã từng đi nâng mũi 2 lần rồi nhưng không có lần nào được như ý và hiện nay mũi tôi còn bị hếch và nhiễm trùng nữa. Tôi rất lo lắng sợ mũi bị hoại tử. Nghe nhiều người nói Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ tốt nhất hiện nay về phẫu thuật mũi. Bác sĩ cho tôi hỏi sửa mũi đã nâng có được không? Có bị ảnh hưởng gì hay không? (Huyền Như, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Huyền Như!

Cảm ơn sự tin tưởng bạn dành cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chúng tôi, với thắc mắc của bạn là “Sửa mũi đã nâng có được không?” Chúng tôi xin trả lời như sau:

Mũi bạn đã nâng nhưng bị hếch và nhiễm trùng có thể do các nguyên nhân sau:

– Tay nghề của bác sĩ thực hiện không vững, không có nhiều kinh nghiệm làm ảnh hưởng đến kết quả.

– Chất liệu chất độn không tốt khiến cơ thể bạn bị dị ứng và đào thải.

– Do bạn chăm sóc sau khi khi phẫu thuật không đúng cách nên bị nhiễm trùng.

Sửa mũi đã nâng có được không -Ảnh minh họa

 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng đã gặp rất nhiều trường hợp giống như bạn và phải tiến hành sửa mũi đã nâng một cách nhanh chóng nhất. Tại đây, các bác sĩ giàu kinh nghiệm và kiến thực chuyên môn sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám tình trạng mũi của bạn. Thực hiện phẫu thuật rút sụn nâng mũi cũ ra,  xử lí nhiễm trùng. Sau đó, bạn phải đợi từ 3-6 tháng tùy tình trạng để mũi ổn định hơn mới có thể tiến hành nâng mũi lại.

Với lần nâng mũi tiếp theo này, bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi S line bằng cách sử dụng sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn cho cơ thể để nâng cao sóng mũi, dựng trụ vách ngăn để chỉnh hình mũi hếch và sử dụng sụn vành tai để bao bọc đầu mũi, có thể kết hợp cả alloderm và tutoplast nếu cần thiết.

Sau khi sửa mũi đã nâng, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chăm sóc, lau rửa vết thương cũng như được bác sĩ kê thuốc để đảm bảo không bị viêm, nhiễm trùng sau phẫu thuật. Sau 7-10 ngày, mũi bạn sẽ hết sưng, đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không lo bị nhiễm trùng lại.

Sửa mũi đã nâng có được không - Trước và sau

Nếu còn bất kì thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí.

Chúc bạn có được chiếc mũi đẹp sau khi sửa mũi đã nâng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW