Sửa mũi gồ như thế nào

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi bị trường hợp mũi gồ, nhìn mũi không được thẳng mà cứ như bị gãy vậy. Vì thế tôi muốn đi chỉnh sửa mũi cho đẹp hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp sửa mũi gồ như thế nào? Có phức tạp lắm không vậy ạ? (Quốc Việt, Biên Hòa)

Trả lời:

Chào Việt!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Thắc mắc sửa mũi gồ như thế nào sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Mũi gồ là trường hợp do phần tiếp nối của “xương chính mũi” và “sụn mũi trên” không ăn khớp liên tục nên tạo ra điểm gồ thành đường mấp mô khiến mũi nhìn méo mó, mất tính thẩm mỹ. Nguyên nhân gây nên mũi gồ chủ yếu là do hình thái xương tạo thành lúc nhỏ, trường hợp này xảy ra ở nam giới nhiều hơn so với nữ giới.

Hiện nay nhờ có kỹ thuật sửa mũi hiện đại với sự chuyển giao công nghệ từ bệnh viện Jeong Won thì Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã ứng dụng thành công phương pháp sửa mũi gồ, giúp khách hàng sở hữu một chiếc mũi thẳng, thon gọn hài hòa với khuôn mặt.

Sửa mũi gồ như thế nào - Ảnh minh họa

Sửa mũi gồ như thế nào – Ảnh minh họa

Sửa mũi gồ như thế nào?

Phẫu thuật sửa mũi gồ được thực hiện dưới hình thức gây mê nhẹ. Với đường mổ được thực hiện bên trong mũi, không để lại sẹo. Bác sĩ sẽ dùng máy gọt xương thế hệ mới làm phẳng phần xương nhô lên, gọt và cắt bớt đi phần sụn dư giúp mũi trở nên thẳng hơn, không còn tình trạng gồ ghề. Phương pháp này có thể kết hợp thêm các kĩ thuật nâng mũi, gọt xương mũi bè, thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi để chiếc mũi trở nên cân đối và hoàn hảo hơn. Sau khi phẫu thuật bạn có thể ra về ngay trong ngày, sinh hoạt bình thường và chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Mũi của bạn sẽ đẹp lên trong khoảng 3-6 tháng tùy cơ địa và tay nghề bác sĩ thực hiện. Kết quả này sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Sửa mũi gồ là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi khó nhưng lại rất an toàn, không có bất kì ảnh hưởng nào đến cấu trúc mũi bên trong. Tuy nhiên để thành công cho một ca phẫu thuật này bên cạnh đôi tay của bác sĩ thực hiện còn cần sự hỗ trợ các trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp tăng độ chính xác và thành công của phẫu thuật sửa mũi.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với đội ngũ 100% các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn tại Hàn Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mũi, cùng hệ thống máy gọt xương tân tiến 2015 và mọi trang thiết bị được nhập từ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi cao, thẳng, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Sửa mũi gồ như thế nào - Trước và sau 1

Sửa mũi gồ như thế nào – Ảnh trước sau

 

Trang chủ: Nâng mũi

Tag:

– sua mui go nhu the nao

– sua mui go

sua mui