Sửa mũi Hàn Quốc nam

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, mũi tôi bị gồ và khá to nên tôi muốn đi sửa mũi cho hài hòa hơn với gương mặt , tôi muốn hỏi là hiện nay có phương pháp nào có thể sửa mũi Hàn Quốc nam giới không? Thực hiện ra sao? (Phan Luân, tp HCM)

Trả lời:

Chào Luân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc nam giới, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp ngay sau đây.

Hiện nay, nhu cầu nam giới đi  phẫu thuật thẩm mỹ mũi khá cao. Hiểu biết về đặc điểm mũi ở nam giới giúp cho các bác sĩ có kế hoạch và phương pháp mổ thích hợp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. Điều quan trọng là sau phẫu thuật nâng mũi, nét nam tính càng được thể hiện hơn nữa.

sua-mui-han-quoc-nam-1

Mũi nam giới thường có một số đặc điểm sau:

– Sóng mũi rộng, một số trường hợp bị gồ ở trên sóng mũi.

– Xương sống mũi to bè.

– Đầu mũi to tròn.

– Lỗ mũi rộng.

– Nam giới có da dày hơn và mạch máu phát triển so với phụ nữ, nguyên nhân khiến họ có nhiều những vết thâm tím hoặc sưng hơn.

Chính vì những đặc điểm khác biệt trên mà phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc nam giới phức tạp hơn so với thẩm mỹ mũi cho nữ giới. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, sau khi khám, đánh giá cẩn thận, bác sĩ sẽ quyết định phương pháp mổ thích hợp.

– Trường hợp bị gồ trên sóng mũi: phương pháp xử lý sẽ là mài xương mũi gồ, một số trường hợp sau khi mài xương sẽ đặt sụn mũi nhân tạo của Hàn Quốc. Tại Trung tâm Phẫu thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi có trang bị hệ thống máy mài xương hiện đại giúp ít sưng đau sau mổ.

– Trường hợp xương sống mũi to bè: chỉnh hình xương mũi

– Đầu mũi to, tròn: phương pháp mổ là thu gọn đầu mũi với kỹ thuật khâu cánh sụn hoặc xử lý phần sụn với tỉ lệ hợp lý. Một số trường hợp sẽ kết hợp với sử dụng sụn nhân tạo của Hàn Quốc.

– Lỗ mũi rộng: tùy trường hợp sẽ tiến hành cắt cánh mũi hoặc thu gọn phần đáy mũi.

Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc nam giới  được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Chỉ từ 45 – 60 phút, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt và kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Sửa mũi Hàn Quốc nam - Trước và sau