Sửa mũi hếch

Hỏi:

Bác sĩ ơi, em bị mũi hếch khá nặng làm mũi như bị tật và nhìn rất xấu. Em muốn đi phẫu thuật nhưng không biết có phương pháp nào giúp sửa mũi hếch được không ạ. Mũi sau khi sửa có duy trì được lâu không? ( Bích Chi, Lâm Đồng)
Trả lời:

Chào Chi!

Ngày nay, khi ngoại hình càng được đề cao, người ta lại càng chú ý hơn đến làm đẹp cho bản thân, vì thế việc tìm đến các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cũng trở nên phổ biến hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ với các công nghệ tiên tiến không chỉ giúp bạn đẹp hơn mà còn giúp chỉnh sửa những khuyết điểm trên gương mặt, sửa mũi hếch là một trong số đó.

Mũi hếch là hiện tượng độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể là do sống mũi ngắn. Mũi hếch thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên. Mũi hếch thường làm chiếc mũi thiếu độ dài, khiến khuôn mặt mất đi sự cân đối.

sua-mui-hech-1

Với trường hợp sửa mũi hếch, phương pháp tốt nhất là áp dụng nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW.

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ kiểm tra và phân tích về hình dáng mũi để xác định phương án điều trị phù hợp với dáng mũi của bạn. Sau đó tiến hành gây mê nhẹvùng mũi và tiến hành sửa mũi hếch.

Sửa mũi hếch sẽ sử dụng sụn vách ngăn tạo thành chiếc cầu nối để làm mũi dài ra và thon gọn. Do là sụn tự thân nên khi được cấy ghép vào vùng mũi sẽ tạo thành 1 khối thống nhất, dáng mũi đẹp tự nhiên mà không gây ra bất cứ hiện tượng đào thải nào của cơ thể. Lỗ mũi cũng sẽ được chỉnh sửa để trở nên kín hơn với hình hạt chanh xinh xắn, bằng cách thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi.

Với công nghệ nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng mũi hếch đồng thời mang đến một chiếc mũi cao, thon gọn hài hòa với khuôn mặt. Kết quả này có thể duy trì lâu dài vĩnh viễn và hoàn toàn không lo các biến chứng.

Sửa mũi hếch - Trước và sau

Đã có hàng chục ngàn khách hàng thực hiện nâng mũi, sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, mọi khách hàng đều có những phản hồi rất tích cực, dáng mũi mới không những giúp họ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo mà còn may mắn, thành công hơn trong cuộc sống.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý!