Sửa mũi khoằm

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi là Hoàng Vũ, 25 tuổi, tôi có một chiếc mũi bị khoằm xấu về cả thẩm mỹ lẫn tướng số nên tôi muốn đi sửa mũi khoằm nhưng không biết hiện nay có phương pháp nào chỉnh sửa được chiếc mũi của tôi hay không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp.

Trả lời:

Chào Vũ!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn về dịch vụ sửa mũi khoằm như sau.

Đặc điểm của những chiếc mũi khoằm là có chóp mũi dài và nhô về phía trước, sống mũi bị cong, đứt đoạn ngay chính giữa mũi khiến mũi trông không đẹp, mất cân đối và làm khuôn mặt bạn trông dữ dằn hơn. Nguyên nhân tạo thành mũi khoằm thường do bẩm sinh, xương sống mũi bị cong, gồ ngay từ lúc nhỏ. Ở một số người, xương sống mũi chỉ hơi cong và bị gồ lên một chút, nhưng cũng có trường hợp mũi bị gồ lên rất cao, sống mũi cong hẳn và đầu mũi nhọn, khoằm xuống dưới, hình dáng mũi to thô… Giải pháp duy nhất để chỉnh sửa mũi khoằm là tiến hành phẫu thuật sửa mũi khoằm để chỉnh sửa lại dáng mũi.

sua-mui-khoam-1

Để chỉnh hình mũi khoằm, đầu tiên, phần xương mũi bị gồ lên phải được mài phẳng bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng, sau đó ghép thanh sụn vào để sống mũi được cao và thẳng hơn. Sau đó, bác sĩ thực hiện các bước phẫu thuật để thu nhỏ cánh mũi, làm ngắn đầu mũi, giúp đầu mũi bớt khoằm và cân đối hơn với khuôn mặt bạn.

Phẫu thuật sửa mũi khoằm là một phẫu thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kinh nghiệm và tay nghề cao đồng thời có hiểu biết rộng trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình mũi.

Chỉnh sửa mũi khoằm, mũi quặp tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn vững , con mắt thẩm mỹ tinh tế cùng công nghệ, cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến giúp quá trình sửa mũi diễn ra hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi có chế độ bảo hành hợp lý, lâu dài và uy tín nhất. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi “tân trang”chiếc mũi của mình tại JW chi nhánh VN.

Sửa mũi khoằm - Trước và sau

 

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi