Sửa mũi lần 2

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, trước đây mũi em không được cao lắm nên em đã đi thực hiện sửa mũi cho cao hơn. Nhưng sau lần thực hiện đó, mũi em lại quá cao làm mũi trông mất tự nhiên và không hài hòa với khuôn mặt. Em muốn đi sửa mũi lần 2 để hạ bớt chiều cao và cho chiếc mũi tự nhiên hơn nhưng không biết có an toàn không, có làm mũi bị ảnh hưởng không? (Huệ Lan, Q1, Tp HCM)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn câu hỏi bạn đẽ gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi về sửa mũi lần 2 của bạn như sau:

Ngày nay có rất nhiều chị em đã lựa chọn dịch vụ sửa mũi là phương pháp hiệu quả nhất để làm đẹp cho mình. Tuy nhiên với nhiều cơ sở thẩm mỹ nâng mũi như hiện nay thì việc lựa chọn, tìm hiểu kĩ địa chỉ cũng như bác sĩ thực hiện là điều hết sức quan trọng. Bởi không phải bất kì nơi nào cũng cho bạn một kết quả nâng mũi đẹp, có rất nhiều người sau khi sửa mũi vẫn không hài lòng về kết quả vì mũi không cân đối, mũi bị lộ sóng hoặc gặp các biến chứng.

sua-mui-lan-2

Nếu như bạn gặp các trường hợp trên thì cách tốt nhất là nên thực hiện sửa mũi lần 2. Với lần sửa mũi này, việc đầu tiên bạn cần phải làm là tìm được một nơi thực hiện uy tín, chất lượng.

Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài trung tâm, lắng nghe tư vấn từ bác sĩ và so sánh giữa các yếu tố sau:

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca phẫu thuật nâng, chỉnh sửa mũi.

– Áp dụng đúng kỹ thuật sửa mũi lần 2 mới nhất hiện nay.

– Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị hệ thống máy móc hỗ trợ phẫu thuật.

– Hệ thống phòng mổ hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tốt.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ thực hiện nâng, chỉnh sửa mũi lần 2 uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Các bác sĩ có tay nghề giỏi tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp hài hòa với gương mặt và duy trì vĩnh viễn. Các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW đều có thời gian tu nghiệp lâu dài tại nước ngoài nên có con mắt nhìn rất tinh tế về cái đẹp. Với thao tác khéo léo của các bác sĩ tại đây, ca phẫu thuật của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác, hạn chế xâm lấn tối đa và cho kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Với lần sửa mũi này, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mũi của bạn, lựa chọn, đo vẽ kích thước mũi sao cho phù hợp. Tiến hành phẫu thuật mũi lại, lấy sụn nâng mũi cũ ra và thay thế bằng sụn mới, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai để tránh các  biến chứng và khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật sửa mũi lần 2 bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

Sửa mũi lần 2 - Trước và sau

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!