Sửa mũi ngắn

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, trên gương mặt của em, xấu nhất là chiếc mũi. Mũi em bị ngắn, hếch nên nhìn lộ rõ lỗ mũi, nhìn vừa xấu vừa vô duyên. Em rất mong muốn có thể khắc phục được khuyết điểm này nhưng nghe nói phương pháp nâng mũi thông thường không thể sửa mũi ngắn được nên cũng lo lắng. Bác sĩ cho em hỏi có phương pháp nào phù hợp với em không vậy ạ? (Trúc Tâm, Thái Bình)

 

Trả lời:

Chào Tâm!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi, thắc mắc của bạn về phương pháp sửa mũi ngắn sẽ được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW giải đáp ngay sau đây:

Mũi được gọi là ngắn, hếch khi đầu mũi không che lấp hết lỗ mũi, tạo cảm giác thiếu cân đối làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Tuy nhiên, ngày nay, sự ra đời và phát triển của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi, việc sửa mũi ngắn, mũi hếch trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn, giúp nhiều người xóa bỏ nỗi ám ảnh ngoại hình và có thể sở hữu một chiếc mũi hài hòa như mong muốn.

Sửa mũi ngắn - Ảnh minh họa

Sửa mũi ngắn – Ảnh minh họa

Có 2 nguyên nhân chính gây nên tình trạng mũi ngắn, mũi hếch. Đầu tiên là do bẩm sinh sau đó là do biến chứng khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Có thể kĩ thuật của bác sĩ không đúng, chất liệu độn không đảm bảo khiến cho phần đầu mũi không được xử lý gọn, sau phẫu thuật bị co rút bao cơ khiến mũi bị ngắn lại và trở nên xấu xí.
Để khắc phục trường hợp mũi ngắn, biện pháp duy nhất là thực hiện nâng mũi S line với sụn vách ngăn. Sụn vách ngăn được sử dụng như là chiếc cầu nối để làm cho đầu mũi dài và thon gọn. Đặc điểm của sụn này là sụn thẳng và liền khối, rất phù hợp dùng làm trụ mũi, có khả năng nâng cao và kéo dài đầu mũi. Do là sụn tự thân nên rất tương hợp với cơ thể nên sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.

VTV9 – Phương pháp phẫu thuật mũi ngắn, hếch, mũi lân hiệu quả nhất

Một số đặc điểm quan trọng khác khi sử dụng sụn vách ngăn cho nâng mũi S line là hoàn toàn không có hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng hay co rút bao xơ sau phẫu thuật như các phương pháp khác, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn lâu dài.

Nâng mũi S line sử dụng sụn vách ngăn là phương pháp nâng mũi cao cấp nhất hiện nay và cũng là một kĩ thuật khó. Việc lấy sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi phải được thực hiện bởi bác sĩ có kiến thức chuyên môn về thẩm mỹ mũi, được chuyển giao công nghệ nâng mũi S line đúng chuẩn và được đào tạo lâu dài. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW phương pháp sửa mũi ngằn bằng sụn vách ngăn được TS. BS. Man Koon Suh – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc  trực tiếp chuyển giao cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung.

bs

 

Do đó, thẩm mỹ viện Hàn Quốc  JW cũng là địa chỉ uy tín tại Việt Nam về phương pháp này. Hơn nữa dịch vụ nâng mũi S line có thời gian bảo hành lên tới 10 năm sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi quyết định làm đẹp.

Sửa mũi ngắn - Trước và sau 1

Hình ảnh khách hàng bị mũi ngắn, hếch đã hoàn toàn được khắc phục nhờ phương pháp nâng mũi S line

 

Từ khóa:

– sua mui ngan

sua mui

Trang chủ: Dichvunangmui.com