Sửa mũi ở đâu rẻ

Hỏi:

Mình đang có dự tính đi sửa mũi trong dịp lễ sắp tới, vì mình thích chiếc mũi S line từ lâu rồi nhưng chưa có dịp thực hiện. Mình thấy chi phí sửa mũi ở mỗi nơi mỗi khác nên cũng hơn băn khoăn,  không biết sửa mũi ở đâu rẻ và hiệu quả nhất hiện nay? ( Ngọc Khánh, Lâm Đồng)

Trả lời:

Chào Khánh!

Chiếc mũi S line là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữa hiện nay, và bạn có thực hiện hóa mong muốn ấy bằng công nghệ nâng mũi S line hàng đầu hiện nay. Phương pháp này là sự kết hợp đỉnh cao của các kỹ thuật chỉnh hình mũi như nâng sóng, dựng trụ vách ngăn, gọt xương mũi bè, bọc đầu mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi, đầu mũi… giúp bạn sở hữu dáng mũi chữ S mềm mại, thon gọn.

sua-mui-o-dau-re-1

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ quảng bá thực hiện nâng mũi S line, tuy nhiên không phải nơi nào cũng sử dụng đúng phương pháp này, bởi đây là một kỹ thuật khó, nếu không có sự chuyển giao công nghệ và bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về nâng mũi S line thì khó thực hiện được. Vì thế, mặc dù có sự chênh lệch về chi phí, bạn cũng phải tìm hiểu về địa chỉ trước khi thực hiện để có kết quả tốt nhất mà không gặp phải các biến chứng không như mong muốn.

Tại Việt Nam, chỉ có một số ít các thẩm mỹ viện có thể thực hiện được phương pháp nâng mũi S line, trong đó nổi tiếng nhất là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi là địa chỉ duy nhất của bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, và là nơi đầu tiên thực hiện phương pháp này tại Việt Nam bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và cũng là chuyên gia hàng đầu về mũi.

Với công nghệ tiên tiến, bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị, vật liệu phẫu thuật hiện đại, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi S line đúng nghĩa với chi phí phù hợp.

Với mong muốn có thêm nhiều khách hàng sở hữu một chiếc mũi đẹp với một chi phí tương đối, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt giúp các chị em thoải mái làm đẹp không cần lo lắng.

Sửa mũi ở đâu rẻ - Trước và sau

Chúc bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn!