Sửa mũi sline là gì?

Hỏi :

Chào bác sĩ tư vấn, lúc nhỏ do một tai nạn nên hiện giờ mũi em bị gồ nhìn rất xấu, em có đi khám và hỏi các bác sĩ thì có được tư vấn là nên đi sửa mũi S line. Vì thế em muốn đặt câu hỏi đến chuyên mục tư vấn là sửa mũi sline là gì? Chi phí có mắc không ạ ? (Phụng Nhi, tp HCm)

Trả lời :

Bạn Nhi thân mến !

Cảm ơn câu hỏi bạn đẽ gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin trả lời câu hỏi của bạn như sau :

Sửa mũi S line là một trong những phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện nhất hiện nay được áp dụng cho nhiều tình trạng mũi khách nhau nhằm mang đến một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cho các khách hàng.

Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng cao mũi và chỉnh hình toàn diện mũi từ cánh mũi, trụ mũi đến đầu mũi với chất liệu nâng mũi an toàn. Nâng mũi S line bao gồm nhiều kĩ thuật mũi phức tạp như nâng cao sóng mũi, gò xương mũi, thu hẹp cánh mũi và đầu mũi,… Đặc biệt hơn, phương pháp này còn sử dụng sụn tự thân bao bọc và bảo vệ đầu mũi để chiếc mũi đẹp tự nhiên và lâu dài.

sua-mui-s-line-la-gi-1

Những ưu điểm đặc biệt của nâng mũi S line so với các phương pháp khác :

  • Mũi đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt
  • Phòng tránh hiệu quả những biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…
  • Khắc phục hầu hết các dạng mũi xấu: hếch, ngắn, gồ, két…
  • An toàn gần như tuyệt đối
  • Tồn tại vĩnh viễn

Nâng mũi S Line là kỹ thuật khó, phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Là đơn vị đi đầu trong việc tiếp nhận và chuyển giao công nghệ mới nhất của Hàn Quốc, đồng thời hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mĩ, đã từng có thời gian tu nghiệp tại các bệnh viện lớn ở Hàn Quốc, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tự hào là một trong những địa chỉ nâng mũi S Line uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Sửa mũi sline là gì - Trước và sau

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá từ 38-45 triệu tùy tình trạng mũi, thông thường nâng mũi S line mổ mới có giá 38 triệu