Sửa mũi to thành nhỏ

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, tôi rất tự ti về chiếc mũi của mình, nó quá to khiến khuôn mặt tôi trông kém sang trọng và thanh thoát. Tôi rất muốn đi sửa mũi to thành nhỏ nhưng không biết có phương pháp nào thực hiện được không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp (Hồng Điệp, Quy Nhơn)

Trả lời:

Hồng Điệp thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc sửa mũi to thành nhỏ của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, sửa mũi to thành nhỏ đã không còn là điều quá khó khăn cho các chị em, với phương pháp sửa mũi S line, sẽ giúp bạn có một chiếc mũi cao, thon gọn như mong muốn.

Sửa mũi S line là loại phẫu thuật khó. Phẫu thuật này đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm và phải có dụng cụ chuyên dùng cho phẫu thuật mũi. Trước khi phẫu thuật Bác sĩ sẽ tư vấn và khám xem nguyên nhân nào làm cho mũi to. Khi xác định được nguyên nhân làm cho mũi to thì việc phẫu thuật sẽ đạt kết quả tốt.

Phương pháp phẫu thuật sửa mũi to:

Trường hợp mũi có xương mũi to, bè hoặc bị gồ: Nếu xương mũi to, bè thì Bác sĩ sẽ dùng phương pháp hạ xương mũi (phương pháp này sẽ gây mê và làm tại bệnh viện). Nếu xương mũi bị gồ Bác sĩ sẽ mài làm thẳng phần xương gồ.

Trường hợp đầu mũi to (mũi lân): Trong trường hợp này Bác sĩ sẽ dùng phương pháp xử lý sụn đầu mũi để thu gọn đầu mũi .

Trường hợp cánh mũi to: Đối với trường hợp này Bác sĩ sẽ thu gọn cánh mũi làm cho cánh mũi phù hợp với cấu trúc mũi.

Sửa mũi to thành nhỏ - Trước và sau

 

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW từ lâu đã là địa chỉ thẩm mỹ uy tín của phụ nữ Việt. Chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, và có nhiều kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, cam kết bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tư vấn thẩm mỹ và tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!