Sửa mũi toàn diện

Hỏi:

Thẩm mỹ viện thân mến! Mũi em rất xấu, vừa thấp vừa to, chẳng có chỗ nào đặc biệt hết nên em muốn đi sửa mũi toàn diện. Thẩm mỹ viện cho em hỏi, hiện nay có phương pháp nào có thể giúp sửa mũi toàn diện và lâu dài được không ạ? (Ngọc Hứa, Tây Ninh)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời thắc mắc của bạn về phương pháp sửa mũi toàn diện ngay sau đây.

Nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, cấu tạo của mũi là một thể thống nhất bao gồm sống mũi, đầu mũi và cánh mũi. Nếu 3 vị trí này không có hình dáng hay tỷ lệ cân đối, chiếc mũi sẽ dễ dàng trở thành khuyết điểm của bạn, ảnh hưởng tới mọi đường nét khác trên khuôn mặt. Không ít người vẫn lầm tưởng chỉ cần thực hiện nâng mũi điều chỉnh độ cao sống mũi, có thể khắc phục được những khiếm khuyết của chiếc mũi thấp. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao trong tạo hình dáng mũi, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên khách hàng nên tái cấu trúc tổng thể dáng mũi bằng phương pháp sửa mũi toàn diện hay còn gọi là nâng mũi S line cấu trúc.

sua-mui-toan-dien-1

Với chiếc mũi có quá nhiều khuyết điểm như của bạn thì phẫu thuật nâng mũi S line là phương pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Phẫu thuật nâng mũi S line cấu trúc là chỉnh hình một phần hay toàn bộ phức hợp của mũi như sau:

– Nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo chất lượng cao

– Chỉnh mũi gồ do xương

– Thu gọn xương sóng mũi

– Bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

– Thu gọn đầu mũi….

Nhờ đó, sau khi nâng mũi S line cấu trúc, phần sống mũi không chỉ được cao thon, mà ngay cả đầu mũi, cánh mũi cũng gọn gàng, thanh tú hơn, khắc phục mọi khuyết điểm về mũi.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ đầu tiên thực hiện phương pháp nâng mũi S line tại Việt Nam bới TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung. Ngay từ khi ứng dụng phương pháp nâng mũi S line, khách hàng đã trải nghiệm đều hài lòng với kết quả đạt được. Dáng mũi sau khi được tái cấu trúc đã thay đổi diện mạo, đem đến cho khuôn mặt nét thanh thoát, tự nhiên. Việc can thiệp chỉnh sửa ở nhiều vị trí cùng lúc không để lại sẹo phẫu thuật, dấu vết thẩm mỹ.

Thực hiện dịch vụ nâng mũi S line, khách hàng sẽ trải nghiệm không gian sang trọng, tiện nghi của mô hình theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đồng thời chiếc mũi bè thô, thấp sẽ được thay thế nhanh chóng bởi dáng mũi S line thanh tú.

Sửa mũi toàn diện - Trước và sau