Sức hút không tưởng của nâng mũi S line là từ đâu?

Nâng mũi thẩm mỹ là một trong những giải pháp hoàn thiện dáng mũ to bè, thô, kém duyên của khách hàng, mang đến chiếc mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên ngay sau khi thực hiện.

nâng mũi s line

Nâng mũi S line là công nghệ thẩm mỹ hiện đang được đông đảo phái đẹp yêu thích và truy lùng ráo riết trong thời gian qua. Đây là phương pháp thẩm mỹ an toàn mang đến nhiều ưu điểm sau khi thực hiện.

Sức hút không tưởng của công nghệ nâng mũi S line

Đặc điểm dáng mũi của người Á Đông chính là sở hữu chiếc mũi thô, , to bè…đây là những điểm hạn chế khiến gương mặt kém duyên, không tạo được điểm nhấn khi nhìn vào. Đó là lý do khách hàng tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ mũi khi gặp những khuyết điểm trên gương mặt mình.

Hiểu đúng về phương pháp nâng mũi S line 

Nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ an toàn với nhiều ưu điểm vượt trội. Công nghệ thẩm mỹ này được thực hiện bằng cách sử dụng cả sụn tự thân và nhân tạo trong cùng chiếc mũi. Sụn tự thân được dùng để bao bọc đầu mũi để hạn chế biến chứng và tác động, sụn nhân tạo được sử dụng để nâng cao sóng mũi, giúp dáng mũi tự nhiên và an toàn ngay sau khi thực hiện.

nâng mũi s line_1

Công nghệ nâng mũi S line mang đến dáng mũi hoàn hảo

Công nghệ nâng mũi S line khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm trước đây của một chiếc mũi xấu, bởi không dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi, phương pháp S line còn can thiệp để cải tổ toàn bộ dáng mũi. Từ dáng mũi thô to bè đến đầu mũi to, cánh mũi rộng, chiếc mũi không cân xứng sẽ được can thiệp và chỉnh hình toàn diện, mang đến chiếc mũi chuẩn đẹp ngay sau khi thực hiện.

Công nghệ nâng mũi S line đảm bảo không xuất hiện biến chứng, có thời gian duy trì lâu dài, dáng mũi đẹp tự nhiên chuẩn Hàn ngay sau khi thực hiện.

Nâng mũi S line chuẩn Hàn ở đâu?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm thẩm mỹ tin cậy thực hiện phương pháp nâng mũi S line an toàn cho các tín đồ thẩm mỹ. Bởi đây là địa điểm hoạt động theo cơ chế nhượng quyền chính thống từ Bệnh viện Jeong Wom của Hàn Quốc.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại JW

Tại đây, các bác sĩ đều được tu nghiệp lâu năm tại các đất nước phát triển, chuyển nhượng công nghệ nâng mũi của TS. BS Man Koon Suh của Hàn Quốc. Hơn hết, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung của JW là người tiên phong nhận tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam.

Các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc trục tiếp về JW thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Nâng mũi S line

Dáng mũi cao chuẩn đẹp sau khi thực hiện nâng mũi S line

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, sụn nhân tạo được nhập khẩu chính thống từ Hàn Quốc cùng với sự chuyên tâm và tỉ mỉ trong từng ca phẫu thuật các bác sĩ thẩm mỹ, nâng mũi S line tại JW Việt Nam giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ mũi đẹp cho mình.