Sụn nâng mũi Hàn Quốc có hại không? Và sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay

Là một loại vật liệu giúp nâng mũi, sụn nâng mũi Hàn Quốc có thực sự hiệu quả như quảng cáo. Bên cạnh đó, với kỹ thuật can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi, sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay là loại nào?

sụn nâng mũi hàn quốc

Sụn nâng mũi Hàn Quốc có thực sự hiệu quả?

Đối với tín đồ làm đẹp, sụn nâng mũi Hàn Quốc là cái tên không còn quá xa lạ. Một loại sụn được quảng cáo có tác dụng: thu gọn cánh mũi và nâng cao đầu mũi, giống như các sao Hàn.

Sụn nâng mũi Hàn Quốc thực sự hiệu quả?

Loại sụn này được làm từ silicon mềm mại, có thể uốn cong dễ dàng. Có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Trung Quốc… Trong một hộp sụn nâng mũi Hàn Quốc gồm 3 loại sụn kích thước khác nhau: S, M, L. Thêm ào đó là dụng cụ lấy sụn silicon ra ngoài, cũng được làm từ silicon.

sụn nâng mũi hàn quốc

Với chi phí thấp, dễ dàng sử dụng, nâng mũi không phẫu thuật bằng sụn nâng mũi Hàn Quốc trở thành mối quan tâm của nhiều chị em.

Tuy nhiên các chuyên gia đã khuyến cáo, sử dụng sụn nâng mũi Hàn Quốc có thể gây tổn thương da mũi, gây viêm da, chảy máu,… Một số khách hàng phản hồi về sự bất tiện, khó chịu khi sử dụng loại sụn này.

Review kẹp nâng mũi

Là cách nâng mũi không phẫu thuật, giúp bạn nâng mũi ngay tại nhà. Cũng được làm từ chất liệu silicon, kẹp nâng mũi có tác dụng nâng cao sóng mũi, thu gọn cánh mũi.

Tương tự như sụn nâng mũi Hàn Quốc, kẹp nâng mũi đều chi phí thấp, thực hiện ngay tại nhà được. Thời gian kẹp nâng mũi khoảng 15 – 20 phút mỗi lần.

sụn nâng mũi hàn quốc

Tuy nhiên, vẫn chưa có một báo cáo hay hội thảo nào, nói tới hiệu quả của phương pháp này. Trong khi đó, nhiều khách hàng cho biết: da bị tróc, ửng đỏ, đau nhức vùng mũi…

Vì vậy, với phương pháp không phẫu thuật, sử dụng sụn nâng mũi Hàn Quốc hay kẹp nâng mũi không phải là giải pháp tối ưu.

Ngày nay, sử dụng sụn nâng mũi Hàn Quốc như một vật liệu cao cấp trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi, được các chuyên gia đánh giá cao. Vì kết quả mang lại, hiệu quả và an toàn. Các loại sụn nâng mũi Hàn Quốc dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Các loại sụn nâng mũi Hàn Quốc

Sụn nhân tạo

Sụn nhân tạo được sử dụng nhằm nâng cao sóng mũi, với các trường hợp sóng mũi thấp, ngắn. Sụn nâng mũi Hàn QUốc bằng nhân tạo có rất nhiều loại. Các loại sụn nâng mũi Hàn Quốc: sụn silicone, Gore-Tex, Sili – Tex,…

Hiện nay, tại các bệnh viện thẩm mỹ, sụn silicon được sử dụng phổ biến hơn cả để nâng mũi Hàn Quốc. Sụn nâng mũi Hàn Quốc silicon có đặc điểm mềm dẻo, dễ tạo dáng mũi, độ bền cao và chi phí thấp.

Trường hợp dị ứng với sụn silicon, hoặc không đủ sụn tự thân để sử dụng, có thể nâng mũi S Line được không? Hoàn toàn có thể. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ kết hợp với Megaderm, Demoderm, Tutoplast..

Các loại sụn nâng mũi này được làm từ tế bào biểu bì hoặc sụn sườn của cơ thể người. Sau quá trình sử lý, trở thành sụn trơ. Hạn chế nguy cơ biến chứng, các bác sĩ dùng sụn nâng mũi Hàn Quốc này, bao bọc sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi.

Liên hệ với JW Hàn Quốc để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và nhận ưu đãi tháng 7 hấp dẫn.

Sụn tự thân

Nếu như trước đây, sụn nhân tạo được coi là vật liệu chính trong nâng mũi Hàn Quốc. Mang lại kết quả nhưng bên cạnh đó, chứa nhiều rủi ro. Biến chứng tụt sóng, lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ rất cao.

Với nâng mũi S Line, sụn tự thân là chủ yếu, được các chuyên gia đánh giá cao về kết quả và hiệu quả mang lại.

Sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn của chính bạn. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định lấy sụn ở đâu.

Nếu chưa từng thẩm mỹ mũi, sụn tự thân tốt, tình trạng mũi nhẹ. Bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn để dựng trụ mũi và sụn tai bao tròn đầu mũi. Đây là phương pháp nâng mũi S Line Hàn Quốc.

Nhưng bạn đã từng thẩm mỹ, đã dùng một sụn tai và sụn vách ngăn thì trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ đánh giá có thể dùng 2 loại sụn nâng mũi được hay không. Đừng quá lo lắng, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết trước khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc.

Trường hợp thẩm mỹ mũi hỏng, các chuyên gia khuyên nên áp dụng kỹ thuật nâng mũi S Line Plus.

Nâng mũi S Line Plus được coi là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Khắc phục được mọi nhược điểm dáng mũi. Ngay cả những trường hợp mũi hếch, cánh mũi to, mũi ngắn, thấp, mũi hỏng… nâng mũi S Line có thể cải thiện dáng mũi như ý.

Bên cạnh đó, sử dụng công nghệ màng tế bào PRP trong nâng mũi Hàn Quốc S Line Plus, giúp vết thương nhanh chóng phục hồi. Ngăn ngừa các biến chứng sau khi nâng mũi hiệu quả.

3 Câu hỏi thường gặp về sụn nâng mũi Hàn Quốc

Chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng mũi Hàn Quốc có được không?

Trong trường hợp, dáng mũi bạn tương đối đẹp, phần đầu mũi, cánh mũi đạt tính thẩm mỹ. Và bạn muốn cải thiện sóng mũi thấp thì dùng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi mà không can thiệp với đầu mũi là hoàn toàn có thể.

Tuy nhiên, chiếc mũi có nhiều nhược điểm: đầu mũi to, thấp, mũi hếch… Việc sử dụng sụn nâng mũi Hàn Quốc bằng nhân tạo mang lại nhiều rủi ro sau thẩm mỹ. Lộ sóng, tụt sóng, đầu mũi bóng đỏ… nguy cơ xảy ra rất cao. Bạn nên cân nhắc trước khi quyết định dùng sụn nâng mũi Hàn Quốc.

Sụn nâng mũi Hàn Quốc có hại không?

Sụn tự thân là sụn được lấy từ chính cơ thể bạn, hoàn toàn tương thích nên không có bất kỳ tác hại nào. Các loại sụn nhân tạo silicon đã được kiểm chứng độ an toàn, có thể tồn tại trong cơ thể con người. Megaderm, Demoderm hay Tutoplast được chiết xuất từ cơ thể con người nên đảm bảo an toàn.

Sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay?

Không có loại sụn nâng mũi Hàn Quốc nào tốt hơn sụn tự thân. Được lấy từ chính cơ thể bạn, không có bất kỳ sự phản ứng: đào thải hay dị ứng khi nâng mũi.

Khả năng tương thích là 100% nên quá trình phục hồi vết thương nhanh chóng. Nguy cơ biến chứng sau thẩm mỹ mũi hầu như không có.

Tùy vào từng trường hợp bác sĩ chỉ định sụn nâng mũi Hàn Quốc, đạt tính thẩm mỹ và an toàn trong thẩm mỹ mũi.

Liên hệ ngay với JW để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và nhận ưu đãi tháng 7 hấp dẫn.

Nguồn: http://dichvunangmui.com/