Sụp mí mắt bẩm sinh có điều trị được không

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi bị sụp mí từ khi sinh ra khiến mắt luôn lờ đờ, mệt mỏi và thị lực bị giảm sút. Tôi nghe nói càng để lâu thì sụp mí càng ảnh hưởng không tốt đến mắt nhưng không biết khắc phục như thế nào? Bác sĩ cho tôi hỏi sụp mí mắt bẩm sinh có điều trị được không? ( Khánh Nam, Bình Thuận)

 

Trả lời:

Chào Nam!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc “Sụp mí mắt bẩm sinh có điều trị được không?”  của bạn như sau:

Đôi mắt là bộ phận quan trọng không chỉ giúp con người quan sát mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho gương mặt. Chính vì vậy ai cũng mong muốn có một đôi mắt khỏe đẹp. Tuy nhiên, hiện tượng sụp mí bẩm sinh đã gây cản trở không nhỏ ảnh hưởng đến chức năng mắt khiến tư thế đầu và cằm hếch lên mất thẩm mỹ và gây khó khăn tới sinh hoạt thường ngày.

Sụp mí bẩm sinh chiếm 75% các trường hợp sụp mí, thường xuất hiện ngay sau khi sinh và phát triển nặng dần đều theo thời gian cùng với việc đi kèm với tật khúc xạ, nhược thị… Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh rất hiệu quả, mang lại đôi mắt cân đối, sáng rõ và khắc phục các biến cố thị giác.

Sụp mí mắt bẩm sinh có điều trị được không - Ảnh minh họa

Sụp mí mắt bẩm sinh có điều trị được không – Ảnh minh họa

Trong điều trị sụp mi, yếu tố quan trọng là người bệnh được điều trị sớm. Phẫu thuật này không quá không phức tạp, bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ sụp mi và khả năng hoạt động của cơ nâng mi mà áp dụng phương pháp phù hợp.

Đối với trường hợp điều trị sụp mi bẩm sinh, bác sĩ sẽ kết hợp nâng cơ nâng mi để làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi, điều chỉnh cung mi mắt cho cân đối hài hòa giữa hai bên mắt. Sau đó khâu thẩm mỹ bằng chỉ chuyên dụng theo đường viền mí mắt, tạo nếp mí cân đối, hài hòa và cải thiện tầm nhìn.

Sụp mí mắt bẩm sinh có điều trị được không - Trước và sau 1

Trường hợp điều trị sụp mi bẩm sinh khó được phẫu thuật thành công tại JW.

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW,  khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ chữa sụp mí mắt. Bên cạnh đó Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sử dụng dao mổ chuyên biệt với lưỡi siêu mảnh tạo đường mổ sắc nét, cùng với đó tay nghề bác sĩ thuần thục, dứt khoát, mang tới nếp mí mới chính xác và tinh xảo. Đồng thời, quá trình thao tác của bác sĩ rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, nhờ vậy sẹo xấu được hạn chế, nếp mí sau khi đã ổn định tự nhiên, khó nhận biết được.

Từ khóa:

– sup mi mat bam sinh co dieu tri duoc khong
– sup mi mat bam sinh
– sup mi mat

Trang chủ: Dichvunangmui.com