Sụp mí mắt có di truyền không

Hỏi:

Tôi có thắc mắc mong muốn được tham khảo ý kiến của bác sĩ. Mắt tôi bị sụp mí mắt bẩm sinh và càng lớn càng nặng hơn ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như khiến khuôn mặt luôn mệt mỏi, không được tươi sáng. Tôi lo lắng không biết sụp mí mắt có di truyền không? Cũng như không biết phương pháp nào có thể khắc phục trường hợp này. Mong được tư vấn thêm. (Tuệ Linh, Phú Yên)

Trả lời:

Chào Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi đến cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc sụp mí mắt có di truyền không và cách khắc phục tình trạng nay sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, ai sinh ra cũng muốn sở hữu một đôi mắt lành lặn, sáng trong, cân đối, khỏe mạnh. Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn có đôi mắt bị sụp mí thì cũng không nên lo lắng quá, bởi sụp mí bẩm sinh vẫn có thể điều trị được bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Sụp mí mắt có di truyền không - Ảnh minh họa

Sụp mí mắt có di truyền không – Ảnh minh họa

Sụp mí mắt có di truyền không?

Sụp mi là hiện tượng sa xuống của mi trên thấp hơn so với vị trí bình thường của nó, thông thường bờ mi trên phủ rìa cực trên của giác mạc 1-2mm. Mi mắt là một bộ phận quan trọng trong việc bảo vệ hệ thị giác và tham gia tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Sụp mi không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng thị giác.

Mức độ sụp của mi có thể thay đổi theo thời gian và tình trạng sức khỏe. Sụp mi bẩm sinh có thể gặp ở một mắt hoặc hai mắt và có thể không cân xứng giữa hai mắt. Sụp mi bẩm sinh có thể mang tính di truyền nhưng thường tỉ lệ không cao.

Cách khắc phục sụp mí mắt

Sụp mí mắt bẩm sinh có thể khắc phục bằng phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc với cơ chế tái tạo cơ nâng mi rất hiệu quả

Cắt mí mắt là phương pháp khá đơn giản có thể khắc phục hiệu quả trường hợp sụp mí mắt. Với một đường mổ ngay sát đường mí trên, bác sĩ sẽ khéo léo cắt bỏ mỡ và da thừa, tái tạo lại đường mí mới giúp mắt trở nên to tròn và hoàn toàn thoát khỏi tình trạng sụp mí.

Sụp mí mắt có di truyền không - Ảnh mô phỏng cắt mí mắt

Sụp mí mắt có di truyền không – Ảnh mô phỏng cắt mí mắt

Phương pháp trên có thể khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt giúp bạn sở hữu một đôi mắt tươi sáng, trẻ trung và đảm bảo an toàn. Tùy thuộc vào từng trường hợp của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định cắt mí  cho phù hợp.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã thực hiện thành công phương pháp cắt mí mắt nhờ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ được chuyển giao từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tư vấn, lựa chọn phương pháp phù hợp cũng như thực hiện phẫu thuật để đem lại cho bạn một kết quả tối ưu nhất.

Sụp mí mắt có di truyền không - Trước và sau 1

Sụp mí mắt có di truyền không – Ảnh trước sau

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

– sup mi mat co di truyen khong

– sup mi mat

tham my mat