Sụp mí mắt ở người lớn có điều trị được không?

Hỏi:

Chào bác sĩ, mẹ em trước đây có đôi mắt rất đẹp, nhưng vài năm nay, khi đã có tuổi, mắt mẹ em lại xuất nhiện nhiều nếp nhăn và bị sụp mí. Em muốn hỏi sụp mí mắt ở người lớn có điều trị được không? Vì em rất mong muốn đưa mẹ đi điều trị giúp mẹ trông trẻ trung hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với. (Cẩm Loan, Bình Thuận)

Trả lời:

Chào Loan!

Thẩm mỹ viện JW rất cảm ơn sự tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi, thắc mắc của bạn về phương pháp chữa sụp mí cho người lớn tuổi sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Sụp mi mắt là một tình trạng bệnh lý biểu hiện bằng sự sa xuống thấp của bờ tự do mi trên. Bình thường bờ tự do của mi trên nằm dưới rìa giác mạc khoảng 1-2 mm. Nếu bờ mi di chuyển xuống dưới, nó có thể che phủ một phần của đồng tử và ngăn chặn tầm nhìn phía trên và gây ra sự mệt mỏi.

Tình trạng sụp mí thường xuất hiện ở những người lớn tuổi do quá trình lão hóa, mất tính đàn hồi của da nên mí mắt trên thường tích tụ mỡ và da thừa.

Với trường hợp sụp mí này, cách tốt nhất là thực hiện cắt mí mắt để loại bỏ da chùng và mỡ thừa, nâng cao mí mắt để mắt trông tươi sáng và trẻ trung hơn.

Sụp mí mắt ở người lớn có điều trị được không?- ảnh minh họa

Sụp mí mắt ở người lớn có điều trị được không? – Ảnh minh họa

Thực hiện cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vùng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ. Tiếp theo đó bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ ngay sát mép mí mắt trên, từ đó dễ dàng lấy bớt mỡ thừa, cắt bỏ da chùng và tạo lại đường mi mắt. Đường mổ được dấu trong nếp mí nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo.

sup-mi-mat-o-nguoi-lon-co-dieu-tri-duoc-khong-anh-mo-phong

Sụp mí mắt ở người lớn có điều trị được không? – Ảnh mô phỏng

Là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, an toàn nhưng lại có hiểu quả rất to lớn. Với thời gian thực hiện chỉ khoảng 30-45 phút, cắt mí mắt đã giúp khắc phục triệt để tình trạng sụp mí để giúp khách hàng có được một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Phương pháp cắt mí mắt đều được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với công nghệ chuẩn Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị hiện đại, thẩm mỹ JW chắc chắc sẽ mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng về cung cách phục vụ và một kết quả như mong muốn.

sup-mi-mat-o-nguoi-lon-co-dieu-tri-duoc-khong-anh-truoc-sau

Sụp mí mắt ở người lớn có điều trị được không? – Ảnh trước sau

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 2222 – 09 6869 2222 để được tư vấn.

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/

Nâng mũi | Google Plus

Bạn đang xem chủ đề: Sụp mí mắt ở người lớn có điều trị được không?