Tại sao nên thực hiện thẩm mỹ bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc?

Chiếc mũi là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt, tạo nên nét thu hút và ấn tượng mỗi khi nhìn vào. Tuy nhiên, có hơn 50% khách hàng Việt sở hữu dáng mũi thấp và bè, đó là lý do mọi người thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc để cải thiện những khuyết điểm cho mình.

 

Bài viết liên quan:

nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc và sự khác biệt mới lạ

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp nâng mũi cấu trúc nhận được sự quan tâm “đặc biệt” từ người thực hiện. Dẫu có rất nhiều công nghệ hiện đại xuất hiện, mũi cấu trúc vẫn chiếm vị trí quan trọng.

Bởi lẽ, nếu như các phương pháp trước đây chỉ chăm chăm can thiệp nâng cao sóng mũi thì nâng mũi cấu trúc quan trọng đến hình ảnh tổng thể của chiếc mũi. Có nghĩa là, dáng mũi đẹp không đơn thuần là cao mà nó cần phải hội tụ tiêu chuẩn như đầu mũi thon, cánh mũi gọn, mũi cân đối và hài hòa.

mjdeiwfh

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc

Có lẽ vì thế mà khi vừa xuất hiện, bằng việc chia đôi chiếc mũi làm 2 phần, bằng cách bóc tách toàn diện dáng mũi, bằng sự tỉ mỉ và tinh tế trong việc can thiệp từng khuyết điểm nhỏ nhất, nâng mũi cấu trúc đã giúp khách hàng có niềm tin về chiếc mũi đẹp toàn diện, đó là lý do nó được lựa chọn nhiều.

nâng mũi_1

Mô phỏng quá trình thực hiện của nâng mũi cấu trúc

Địa điểm nâng mũi cấu trúc đẹp tại Việt Nam

Nâng mũi cấu trúc không hề đơn giản. Để thực hiện phương pháp này hiệu quả, ngoài việc cần có bác sĩ giỏi thì công nghệ phải đảm bảo chất lượng. Do đó, khi có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ mũi, khách hàng luôn lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam.

nâng mũi_3

TS.BS Man Koon Suh trực tiếp tư vấn nâng mũi cấu trúc cho khách hàng JW

Tại đây, phương pháp nâng mũi được chuyển nhượng từ TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của công nghệ nâng mũi cấu trúc. Hơn hết, trang thiết bị, máy móc và ngay cả sụn nhân tạo của JW cũng được nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam, mang đến tính an toàn cao và hiệu quả lâu dài.

nâng mũi s lien

Dáng mũi cấu trúc đẹp tự nhiên và ấn tượng sau khi thực hiện nâng mũi

Khi tiến hành nâng mũi cấu trúc, bác sĩ chuyên khoa của JW bao giờ cũng thăm khám trực tiếp, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng và tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà đưa ra phương pháp can thiệp và chỉnh sửa phù hợp nhất với gương mặt. Các bác sĩ JW hiểu rằng, chuẩn của chiếc mũi đẹp ngoài việc cao thon gọn cần có sự cân bằng với tổng thể gương mặt, đó là vấn đề mà khách hàng luôn quan tâm khi thực hiện.

nâng mũi_4

Biến mũi to bè kém duyên trở nên ấn tượng trong 60 phút

Tin chắc, với tay nghề chuẩn cộng với chuyên môn cao, các bác sĩ JW sẽ giúp khách hàng có được dáng mũi cấu trúc an toàn và chuẩn đẹp cho mình.

Vui lòng copy nhớ ghi nguồn: Dichvunangmui.com