Tại sao phải thực hiện nâng mũi cấu trúc?

Có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ can thiệp và tác động để có được chiếc mũi đẹp, sao khách hàng cứ phải lựa chọn nâng mũi cấu trúc. Phương pháp này có ưu điểm gì, phù hợp cho những ai?

nang mũi cấu trúc

Những lý do thuyết phục để nâng mũi cấu trúc

Có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi xuất hiện nhưng nâng mũi cấu trúc vẫn chiếm giữ vị trí độc tôn trong lòng mọi người. Bởi lẽ, đây là công nghệ hiện đại có xuất xứ từ sứ sở Kim Chi, thực hiện nâng mũi an toàn với kỹ thuật mới.

Như chúng ta biết, nếu như những phương pháp thẩm mỹ cũ chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi, không có tác dụng đối với những trường hợp mũi to bè, xấu, kém ấn tượng. Thì công nghệ nâng mũi cấu trúc lại khác, phương pháp này thực hiện bóc tách toàn diện dáng mũi, can thiệp tận sâu những khuyết điểm nhỏ nhất.

10

Nâng mũi cấu trúc dành cho nhiều đối tượng khác nhau

Theo đó, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, thực hiện chia chiếc mũi làm 2 phần cho đúng chuẩn: 1/3 đầu mũi sẽ được làm đầy bằng sụn tự thân có độ tương thích cao, 2/3 sóng mũi nâng cao bằng sụn nhân tạo chất lượng nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Lựa chọn nâng mũi cấu trúc, khách hàng đã có thể ngăn ngừa được tình trạng bóng đỏ và lộ sóng, những biến chứng xấu sau thẩm mỹ xuất hiện. Hơn hết, phương pháp này còn mang đến cho người thực hiện chiếc mũi chuẩn Hàn với dáng mũi cao thanh thoát, nhìn nghiêng có hình chữ S mềm mại, nhìn thẳng có cấu trúc chữ A cân đối với đầu mũi thon và dáng mũi xinh.

nâng mũi_1

Mô phỏng phương pháp nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc sau khi thực hiện còn có thời gian duy trì lâu dài, giải quyết nỗi lo dáng mũi tồn tại ngắn ngủi. Lựa chọn công nghệ này, phái đẹp sẽ có được vẻ ngoài tự tin, ấn tượng như mong muốn.

JW- Nơi nâng tầm những dáng mũi đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là địa điểm nâng mũi cấu trúc chuẩn an toàn, đây là nơi chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi của Hàn Quốc, cũng là địa điểm nâng mũi chất lượng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

nâng mũi_3

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thẩm mỹ mũi cho khách hàng

Vì ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ của Hàn, bác sĩ của JW luôn tỉ mỉ, cân nhắc, thực hiện thao tác nhanh gọn và chính xác khi thẩm mỹ mũi. Theo đó, với những khuyết điểm kém duyên và thiếu ấn tượng, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp để có được chiếc mũi đẹp và hoàn thiện nhất.

nâng mũi s lien

Trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại JW

Nếu muốn nâng mũi cấu trúc đẹp, khách hàng nên đến thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.