Tăng size ngực nhờ phương pháp thực hiện hàng ngày

Mọi người phụ nữ đều mong muốn sở hữu ngực đầy đặn, nảy nở trắng mịn nhưng không phải ai cũng may mắn sinh ra đã có đôi gò đồng đảo tuyệt vời. Nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi điều đó với tuyệt chiêu tăng kích thước vòng 1 đơn giản và có thể thực hiện hàng ngày dưới đây.

 

Tăng size ngực nhờ phương pháp thực hiện hàng ngày-1

Massage ngực mỗi ngày

Vòng 1 quá nhỏ phải làm sao? Hãy massage ngực mỗi ngày vừa giúp săn chắc và tăng kích cỡ núi đôi vừa kiểm tra sức khỏe của vòng một. Bạn massage bằng cách: Nhẹ nhàng xoa từ trong ra ngoài. Trước và sau khi masaage, bạn nên dùng khăn bông thấm nước ấm để lau bầu ngực có tác dụng kích thích mạch máu lưu thông tốt hơn.

Tăng size ngực nhờ phương pháp thực hiện hàng ngày-2

Ngồi đúng tư thế

Ngồi thẳng lưng là cách dễ và nhanh nhất làm ngực bạn trông to hơn. Bạn nên tập thói quen giữ cho mình một tư thế đúng, đẹp như giữ cho cột sống thẳng, vai nâng lên thay vì chùng xuống, cánh tay duỗi thẳng ở hai bên người thay vì khoanh trước ngực. Không chỉ làm bạn trông cao và tự tin hơn, tư thế này còn làm ngực bạn trông to hơn.

Tăng size ngực nhờ phương pháp thực hiện hàng ngày-3

Thực phẩm

Cấu tạo của ngực chủ yếu là các mô mỡ căng mọng chụm lại như những chùm bóng bay. Khi cơ thể thiếu nước, thiếu chất béo, thiếu protein, các mô mỡ sẽ bị xẹp đi như những chùm bóng bay bị xì hơi. Vì thế cần đảm bảo một chế độ ăn tăng cường chất béo, kẽm, protein và uống đủ nước hằng ngày. Duy trì cân nặng ở mức độ ổn định, tránh tăng hoặc giảm cân quá nhanh sẽ gây chảy xệ và rạn ngực. Những loại thực phẩm tốt cho vòng 1 gồm trứng gà, đu đủ xanh, chân giò, đậu nành,…

Tăng size ngực nhờ phương pháp thực hiện hàng ngày-4

Mặc áo ngực phù hợp

Mặc áo ngực phù hợp với kích thước vòng 1, không quá trật và cũng không quá rộng vì không nâng đỡ được bộ ngực. Mỗi ngày hãy để cho vòng một nghỉ ngơi bằng cách không sử dụng áo ngực.

Tăng size ngực nhờ phương pháp thực hiện hàng ngày-5

 

Từ khóa:

–  tang size nguc hieu qua

– tham my vong 1

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com