Tạo dáng lông mày đẹp cho từng khuôn mặt

Lông mày là bộ phận khá quan trọng trên gương mặt, giúp gương mạy có điểm nhấn thu hút. Tuy nhiên nhiều bạn gái lại khá “lơ là” và không hề biết đến điều này.  Để giải quyết vấn đề đó, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cách chọn dáng lông mày và cách tạo dáng lông mày phù hợp, hoàn hảo với khuôn mặt, bởi mỗi khuôn mặt khác nhau lại phù hợp với kiểu dáng lông mày khác nhau.

 

Mặt dài tạo dáng lông mày thế nào?

Với những quý cô sở hữu khuôn mặt dài, dáng lông mày ngang chính là gợi ý hoàn hảo giúp bạn cắt ngang ánh nhìn của người đối diện, từ đó “rút ngắn” khuôn mặt hiệu quả. Lúc này, đừng quên dáng lông mày thẳng tắp thời thượng đang được rất nhiều ngôi sao ưa chuộng hiện nay.

Tạo dáng lông mày đẹp cho từng dáng mặt-1

Mặt tròn thì tạo dáng lông mày giúp kéo dài khuôn mặt

Mục đích của lông mày đối với mặt tròn chính là kéo dài khuôn mặt. Vì vậy, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên để dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi.

Tạo dáng lông mày cho khuôn mặt vuông

Cũng giống như khuôn mặt tròn, mặt vuông cũng cần dáng lông mày cánh cung để cân bằng lại những đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên bạn nên để phần đầu, giữa và đuôi lông mày có chiều ngang tương đương nhau để đỡ tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc so với dáng mặt vuông.

Tạo dáng lông mày đẹp cho từng dáng mặt-2
Tạo dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt vuông – Ảnh minh họa

Mặt oval

Là dáng mặt khá hoàn hảo, mặt oval có thể phù hợp với phần lớn dáng lông mày khác nhau. Tuy nhiên, để tôn lên vẻ mềm mại lợi thế, bạn nên để dáng lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh.

Tạo dáng lông mày cho khuôn mặt kim cương mềm mại hơn:

Để làm mềm mại khuôn mặt, dáng lông mày cong nhẹ, hơi nhấn ở đuôi lông mày sẽ giúp bạn được được ước nguyện. Thêm vào đó, phần chân mày dày dặn hơn sẽ giúp bạn tập trung ánh nhìn của người đối diện và làm giảm độ rộng của khuôn mặt phía trên.

Tạo dáng lông mày đẹp cho từng dáng mặt-3

Mặt trái tim

Về cơ bản, mặt hình trái tim nên để dáng lông mày cong nhẹ và đều. Sau đó, tùy thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm nhọn, bạn tiếp tục điều chỉnh chút ít độ cong lên hoặc xuống của lông mày để cân bằng 2 điểm này cho hợp lý.

Trang chủ: Dichvunangmui.com