Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì không

Hỏi:

Bác sĩ ơi, em thấy dịch vụ tạo má lúm đồng tiền vừa hợp túi tiền, vừa sở hữu nét duyên dễ thương nên rất thích đi thực hiện phương pháp này. Nhưng em băn khoăn không biết tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì không? Nhất là khi ăn uống có cảm giác khó chịu không vậy ạ? Mong bác sĩ tư vấn thêm giúp em với.

(Hải Vân, Nam Định)

 

Trả lời:

Chào Vân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ việnHàn Quốc JW. Về thắc mắc “Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu và cho ra đời dựa trên cơ chế hình thành má lúm đồng tiền ở tự nhiên. Với công nghệ được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won – Top 5 tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã ứng dụng rất thành công phương pháp tạo má lúm đồng tiền cho hàng trăm khách hàng và nhận được sự phản hồi tích cực.

Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì không - Ảnh minh họa

Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì không – Ảnh minh họa

Thật ra tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật khá đơn giản được thực hiện ở ngay bên trong miệng nên không để bất kì dấu vết nào trên da. Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền cho phù hợp. Sau đó, để giúp bạn hoàn toàn thoải mái trong khi tiến hành tạo má lúm, bác sĩ sẽ gây tê tại vùng má. Tiếp theo các bác sĩ sẽ tiến hành một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu. Ngay sau khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã có thể sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì không?

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật chỉ cần thực hiện trong khoảng 15 đến 20 phút là bạn đã có thể sở hữu được lúm đồng tiền xinh xắn mà không ảnh hưởng sức khỏe, có thể quay về cuộc sống thường nhật hàng ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với phương pháp này, bạn sẽ được sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên với độ nông sâu phù hợp, cân đối, hài hòa trên gương mặt. Kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng như trên, sẽ không gây ra bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến vùng miệng hay chức năng nhai của bạn.

Tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng gì không - Trước và sau

Khách hàng thực hiện tạo má lúm tại JW

 

Từ khóa:

– tao ma lum dong tien co anh huong gi khong

tao ma lum dong tien

Trang chủ: Dichvunangmui.com