Tạo má lúm đồng tiền có đau không

Hỏi:

Bác sĩ ơi, trước giờ em đều rất thích chiếc má lúm đồng tiền, nhưng lại không có được. Tình cờ em có biết được hiện nay đã có phương pháp tạo má lúm đồng tiền rồi nên rất háo hức được thực hiện. Chỉ là em không biết tạo má lúm đồng tiền có đau không? Mong bác sĩ tư vấn thêm giúp em. ( Nguyễn Thị Thủy Tiên, Bình Phước)

Trả lời:

Thủy Tiên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc “Tạo má lúm đồng tiền có đau không?” của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

Sở hữu má lúm đồng tiên sẽ là điểm nhấn đặc biệt tạo sự thu hút và khiến khuôn mặt bạn trông đáng yêu, duyên dáng hơn. Tuy nhiên số người may mắn sở hữu má lúm thường thông nhiều, nhưng ngày nay, với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại thì việc tạo một chiếc má lúm tự nhiên là việc rất đơn giản và nhẹ nhàng.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không - Ảnh minh họa

Tạo má lúm đồng tiền có đau không – Ảnh minh họa

Để tạo má lúm đồng tiền, sau khi tham khảo ý kiến và mong muốn của khách háng, bác sĩ sẽ lựa chọn và đánh dấu vị trí tạo má lúm phù hợp. Sát trùng và gây tê trước khi thực hiện, sau đó bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không - Mô phỏng

Tạo má lúm đồng tiền có đau không – Ảnh mô phỏng

Tạo má lúm đồng tiền có đau không? 

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn gì trong suốt quá trình thực hiện. Cảm giác hơi đau nhẹ có thể xuất hiện khi trở về nhà do thuốc tê hết tác dụng. Tuy nhiên, chỉ cần bạn uống thuốc giảm đau và thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ thì cảm giác này sẽ mất hẳn chỉ sau vài ngày,

Kỹ thuật tạo lúm được hình thành dựa trên nguyên lý hình thành má lúm tự nhiên nên rất an toàn, không có bất kì ảnh hưởng nào. Hơn nữa, sự kết dính giữa cơ da và má được thực hiện trong khoang miệng nên ổn định, giúp kết quả tạo lúm được duy trì lâu dài. Đặc biệt, đây chỉ là một thủ thuật đơn giản nên thời gian thực hiện chỉ kéo dài trong khoảng 15-20 phút và khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

Hiện nay, phương pháp tạo má lúm đồng tiền với công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và nhận được đánh giá rất cao từ đông đảo khách hàng.  Hơn nữa, phương pháp này được tiến hành theo quy trình chuẩn Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn và mang đến một kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không - Trước và sau

Hình ảnh khách hàng thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại JW

 

Từ khóa:

– tao ma lum dong tien

tạo má lúm đồng tiền

Trang chủ: Dichvunangmui.com