Tạo má lúm đồng tiền có giữ được lâu không

Hỏi:

Bác sĩ ơi, em rất thích chiếc má lúm đồng tiền nên dự tính sẽ đi phẫu thuật tạo má lúm trong thời gian tới, em có thắc mắc là tạo má lúm đồng tiền có giữ được lâu không vậy ạ? Mong bác sĩ tư vấn thêm giúp em. (Hạnh Nguyễn, Tân Phú)

 

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Tạo má lúm đồng tiền có giữ được lâu không” của bạn như sau:

Má lúm đồng tiền từ lâu đã trở thành nét duyên thầm và được xem là biểu tượng may mắn trong tướng số của người Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội được sở hữu nét duyên đó, vì thế các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp tạo má lúm đồng tiền giúp khách hàng dễ dàng tạo được đôi má lúm dễ thương và mang lại may mắn.

Tạo má lúm đồng tiền có giữ được lâu không - Ảnh minh họa

Tạo má lúm đồng tiền có giữ được lâu không – Ảnh minh họa

Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp thẩm mỹ được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Nhờ công nghệ hiện đại phương pháp này được thực hiện một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng mà kết quả má lúm nhân tạo không có sự khác biệt lớn so với má lúm tự nhiên.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bằng cách bắt chước quá trình tạo má lúm trong tự nhiên. Với phương pháp này, bác sĩ áp dụng kỹ thuật luồn chỉ vào vị trí đồng tiền cần đánh dấu để đính cố định cơ cười vào mô dưới da ở vùng má, vì vậy khi bạn cười thì cơ cười kéo da ở vùng má tạo nên má lúm đồng tiền tự nhiên.

Tạo má lúm đồng tiền có giữ được lâu không - Mô phỏng

Tạo má lúm đồng tiền có giữ được lâu không – Ảnh mô phỏng

Sau khoảng 15- 20 phút thực hiện, bạn có thể trở về nhà và hoạt động bình thường. Việc chăm sóc cũng rất nhẹ nhàng, bạn chỉ cần chú ý súc miệng bằng nước diệt khuẩn, chườm lạnh trong 24h và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Tạo má lúm đồng tiền có giữ được lâu không?

Trong thời gian đầu, má lúm đồng tiền sẽ khá sâu, ngay cả lúc không cười cũng có thể nhìn thấy. Nhưng sau  1-2 tháng, vùng da cơ đầy dần lên ,má lúm sẽ tự nhiên hơn và chỉ xuất hiện khi bạn cười. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo cho bạn một má lúm duy trì vĩnh viễn.

Tạo má lúm đồng tiền có giữ được lâu không - Trước và sau

Khách hàng thực hiện tạo má lúm tại JW

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc “Tạo má lúm đồng tiền có giữ được lâu không” Nếu còn vấn đề gì về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sớm sở hữu má lúm đồng tiền như mong muốn.

Từ khóa:

– tao ma lum dong tien giu duoc bao lau

– tao ma lum dong tien

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com