Tạo má lúm đồng tiền như thế nào

Hỏi:

Trước giờ em cứ nghĩ má lúm đồng tiền chỉ dành cho ai may mắn mới có được thôi, những tình cờ em biết được hiện nay có phương pháp phẫu thuật có thể giúp tạo má lúm đồng tiên như mong muốn. Bác sĩ cho em hỏi thông tin này có chính xác không? Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn thêm. (An An, Đà Lạt)

 

Trả lời:

Chào An!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về cách tạo má lúm đồng tiền như thế nào, chúng tôi xin giải đáp ngay sau đây:

Má lúm đồng tiền là một nét duyên được rất nhiều người mơ ước được sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được nét đẹp này. Nhưng hiện nay, nhờ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, không có gì là không thể, ngay cả việc tạo má lúm đồng tiền cũng là một phương pháp đơn giản.

Má lúm thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm khi vận động mặt. Bắt chước quá trình này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ má. Vì vậy, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm tự nhiên và duyên dáng.

Tạo má lúm đồng tiền như thế nào - Ảnh minh họa

Tạo má lúm đồng tiền như thế nào – Ảnh minh họa

Để tạo được má lúm đồng tiền, đầu tiên, bác sĩ tiến hành đo vẽ và xác định vị trí tạo má lúm cho hài hòa với khuôn mặt bạn. Sau khi gây tê để bạn không cảm thấy khó chịu trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, do đó hoàn toàn không để lại sẹo. Bác sĩ tiến hành thực hiện mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Chỉ sau 15- 20 phút thực hiện, khách hàng đã nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tạo má lúm đồng tiền như thế nào - Mô phỏng

Tạo má lúm đồng tiền như thế nào – Ảnh mô phỏng

Hiện nay, phương pháp tạo má lúm đồng tiền đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhờ sự chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Hơn nữa với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao thực hiện quy trình theo đúng chuẩn Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu ngay đôi má lúm duyên dáng và duy trì vĩnh viễn.

Tạo má lúm đồng tiền như thế nào - TRước và sau

Khách hàng thực hiện tạo má lúm tại JW

 

Từ khóa:

– tao ma lum dong tien nhu the nao

tao ma lum dong tien

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com