Tạo má lúm đồng tiền

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN LÀ GÌ?

Tạo má lúm đồng tiền - Giới thiệu

Thời gian: 30-45 phút

Gây tê

Thời gian cắt chỉ: không

Thời gian lưu trú: Về ngay trong ngày.

Trong quan niệm của người Việt, má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời cho, mang đến nét đẹp dịu dàng, đáng yêu và còn được coi là rất may mắn. Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc sở hữu chiếc má lúm dễ thương thật sự quá dễ dàng nhờ phương pháp phẫu thuật tạo má lúm từ Hàn Quốc.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện trên cơ chế hình thành của má lúm, bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ để khi nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên và kết quả duy trì lâu dài.

Phương pháp này được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và thực hiện rất thành công cho hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam.

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ, bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về dịch vụ. Đo vẽ nơi thực hiện để tạo dáng má lúm cân đối và tự nhiên với khuôn mặt.

Bước 2: Gây tê và sát trùng vùng trong miệng.

Bước 3: Bác sĩ rạch một đường nhỏ bên trong miệng, tiến hành khâu một mũi nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ cười vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm được mong muốn. Khi mũi khâu này được buộc lại, nó sẽ tạo ra một sự lúm trên da má phía trên. Bác sĩ có thể điều chỉnh các mũi khâu để tạo một má lúm đồng tiền với độ sâu và hình dáng mà bạn mong muốn.

Bước 4: Ra về và chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn.

Tạo má lúm đồng tiền - Mô Phỏng

VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TẠI JW?

– Công nghệ tạo má lúm đồng tiền tại JW được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc, là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

– Tạo má lúm đồng tiện tại JW hoàn toàn không để lại sẹo, không đau, không sưng bầm và rất an toàn, kết quả có thể duy trì vĩnh viễn.

– Với bàn tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ của bác sĩ, má lúm đồng tiền sau khi thực hiện sẽ rất cân đối và đẹp tự nhiên, có được kích cỡ và hình dáng như mong muốn của khách hàng.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SAU KHI THỰC HIỆN TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Tạo má lúm đồng tiền - Trước và sau

LỜI KHUYÊN SAU KHI THỰC HIỆN TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Tạo má lúm đồng tiền - Bác sĩ Tú Dung

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ cách chăm sóc sau tiểu phẫu rất đơn giản như sau:
– Chườm lạnh trong 24h để giảm sưng, đau.
– Giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, nên súc miệng bằng nước diệt khuẩn.
– Ăn những thức ăn nhẹ, lỏng trong thời gian đầu để cơ má ít vận động, giúp má lúm nhanh chóng ổn định
– Kiêng các thức ăn gây sẹo.
– Uống thuốc theo đơn của bác sĩ.
– Tái khám đúng hẹn.

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG ĐÃ THỰC HIỆN TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Tao ma lum dong tien - Khach hang Bao Anh
Nguyễn Hoài Bảo Anh
“Trước đây mình rất thích mà lúm đồng tiền vì nhìn đáng yêu lắm. Mình cảm thấy tiếc nuối vì mình không được may mắn có được má lúm dễ thương. Sau khi biết được tại JW có dịch vụ này mà chi phí khá rẻ nên đi thực hiện. Chỉ với 20 phút mà mình đã có một má lúm dễ thương như mong muốn, thật sự bất ngờ luôn. Giờ thì lúc nào mình cũng có thể cười mỉm để khoe lúm đồng tiền dễ thương này rồi.”
Tạo má lúm đồng tiền - Khách hàng Hồng Trân
Trần Phạm Hồng Trân
“ Sau khi tạo má lúm đồng tiền tại JW bạn bè và người quen đều nhận xét mình có duyên hơn, cười cũng xinh hơn nữa, mình thích lắm. Mà từ khi có má lúm, công việc của mình cũng trôi chảy hơn hẳn, không gặp khó khăn như trước nữa, không biết có phải nhờ “dấu ấn may mắn” này không nữa, dù sao cũng rất cảm ơn bác sĩ tại JW”

CHI PHÍ THỰC HIỆN TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Xem thông tin chi tiết Giá Dịch vụ Tạo má lúm đồng tiền tại đây: http://dichvunangmui.com/bang-gia-dich-vu-tham-my.html