Thẩm mỹ lấy mỡ mắt

Hỏi:

Mấy năm gần đây, vùng mắt của tôi tích tụ khá nhiều túi mỡ thừa che khuất tầm mắt và khiến mắt trông mệt mỏi. Tôi đã thực hiện nhiều biện pháp khác nhau nhưng không khắc phục được. Tình cờ đọc được tin tức, được biết hiện nay có phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mắt giúp mắt tươi trẻ hơn. Tôi muốn hỏi phương pháp này thực hiện ra sao? Có giải quyết được triệt để tình trạng của tôi sau này không? (Song Tiên, Vũng Tàu)

Trả lời:

Song Tiên thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc mắc về phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mắt, chúng tôi xin giải đáp ngay sau đây:

Khi có tuổi, phần da quanh mắt dần mấy đi sự đàn hồi co giãn và tích tụ các túi mỡ quanh mắt khiến mắt trông mất thẩm mỹ, già mua và mệt mỏi.

Với phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thể khắc phục triệt để tình trạng này, giúp đôi mắt lấy lại vẻ trẻ trung, linh hoạt ngày nào.

tham-my-lay-mo-mat-anh-minh-hoa

Lấy mỡ mí mắt được tiến hành dựa trên từng trường hợp khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ xác định tình trạng bọng mỡ mí mắt rồi đo vẽ, đánh dấu vị trí mí mắt mới một cách hợp lí nhất. Sau đó, tiến hành chích một đường rất nhỏ ở phía trên hoặc dưới mí mắt để loại bỏ túi mỡ thừa, cắt bớt phần da thừa, điều chỉnh mí mắt hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.

Phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, chỉ tác động đến phần bên ngoài nên hoàn toàn không có bất kì ảnh hưởng nào đến cấu trúc mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Vết rạch mảnh nằm sát viền mí được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên rất khó phát hiện, hoàn toàn không để lại sẹo.

tham-my-lay-mo-mat-anh-mo-phong

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ mắt, mắt có thể sưng nhẹ trong 1 vài ngày đầu là hiện tượng bình thường nhưng sưng ít hay nhiều còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người và khả năng chuyên môn, tay nghề của bác sĩ.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, lấy mỡ mí mắt được các bác sĩ chuyên gia hàng đầu Việt Nam trực tiếp thực hiện. Đội ngũ bác sĩ tại JW đều là những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt trẻ trung, linh hoạt như mong muốn.

Thẩm mỹ lấy mỡ mắt - Trước và sau

 

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/