Thẩm mỹ mắt Circle eye tại Bệnh viện chất lượng chuẩn Hàn

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, các công nghệ xuất hiện ngày càng nhiều. trong đó, phương pháp thẩm mỹ mắt Circle eye được xem là “bí quyết vàng” mang đến đôi mắt đẹp long lanh ấn tượng, chiếm trọn sự quan tâm của khách hàng từ khi mới xuất hiện.

3

Thẩm mỹ mắt Circle eye là phương pháp giải quyết nhanh chóng tình trạng đôi mắt hí kém duyên, mắt không có mí, mắt già nua và mệt mỏi qua một ca phẫu thuật, hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Tác dụng thần kỳ của phương pháp Circle eye

Mỗi người sinh ra được tạo hóa ban cho đôi mắt không giống nhau, có người sở hữu đôi mắt to tròn chuẩn đẹp, có người lại chấp nhận sông chung với đôi mắt hí không rõ mí, đó là những nỗi buồn không biết tỏ cùng ai.

Công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye ra đời hỗ trợ chị em sở hữu được đôi mắt đẹp bằng cách tác động vào những khuyết điểm khác nhau. Qua một ca phẫu thuật, phương pháp này kết hợp giúp đôi mắt sáng bằng cách thẩm mỹ mắt 2 mí, nâng phần cung mắt lên để giải quyết hiệu quả tình trạng che lấp đồng tử và thẩm mỹ mắt to bằng cách mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài dựa vào từng trường hợp cụ thể.

4

Những ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye

Sau khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt Circle eye, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu “cửa sổ tâm hồn” long lanh đúng tỉ lệ vàng, mang đến tính thẩm mỹ cao với thời gian duy trì lâu dài, không có bất cứ sẹo xấu nào xuất hiện.

Thẩm mỹ mắt Circle eye được thực hiện như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye được thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn, được chính TS. BS Hong Lim Choi – chủ tịc hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc hỗ trợ, mang đến kết quả thẩm mỹ lâu dài và ấn tượng.

2

Quy trình thẩm mỹ mắt Circle eye chuẩn an toàn tại JW

JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu, do đó toàn bộ hệ thống máy móc và trang thiết bị đều được nhập khẩu từ bệnh viện Jeong Won nổi tiếng của Hàn theo thỏa thuận nhượng quyền, do đó, hỗ trợ đắt lực cho ca thẩm mỹ mắt diễn ra thành công.

mat

TS. BS Hong Lim  Choi trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye cho bác sĩ JW

Đặc biệt, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ thẩm mỹ tiên phong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại được chuyển nhượng trực tiếp từ Hàn, mang đến đôi mắt chuẩn đẹp cho khách hàng thực hiện, đảm bảo không xuất hiện tình trạng đau đớn và biến chứng.

Các bác sĩ chuyên tâm thực hiện thẩm mỹ mắt cho khách hàng

6

Khách hàng sở hữu đôi mắt chuẩn đẹp sau khi thẩm mỹ mắt tại JW

3

Mắt đẹp long lanh của các tín đồ thẩm mỹ

Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn thẩm mỹ mắt bằng công nghệ Circle eye tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và đã hiện thực hóa ước mơ mắc đẹp của mình chỉ trong 120 phút. Còn chần chừ gì nữa mà không đến JW để khám phá ngay công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye hiện đại ngay cho mình.

Nguồn: Dichvunangmui.com