Phương pháp thẩm mỹ mắt ngọc hàng đầu tại JW

Đôi mắt thường được ví như những viên ngọc quý trên gương mặt, khiến bạn trông rạng rỡ và thu hút, chính vì thế người ta thường  gọi những đôi mắt đẹp là mắt ngọc. Tuy vậy, không phải ai cũng dễ dàng có được một đôi mắt như mong muốn bởi lẽ người Châu Á thường có gen mắt một mí nhỏ, không được đánh giá cao. Hơn nữa đôi mắt cũng là nơi mỏng manh dễ bị tác động bởi nhiều yếu tố như sức khỏe, môi trường, tuổi tác… khiến mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn và mỡ thừa làm khuôn mặt trở nên già nua, kém tươi tắn.

Vì thế các chị em không ngừng tìm kiếm các biện pháp khác nhau để giúp cho đôi mắt mình trở nên đẹp hơn, trẻ trung hơn. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì ngày nay, việc sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp không còn quá khó khăn và phức tạp.

thẩm-mỹ-mắt-ngọc-đội-ngũ-bác-sĩ-ảnh-minh-họa

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện Jeong Won – top 5 những bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc và là nơi làm đẹp của nhiều ngôi sao hạng A nổi tiếng. Nhờ sự hợp tác chặt chẽ đó, JW được tiếp nhận và chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ chính đất nước Hàn Quốc, đặc biệt là các dịch vụ về thẩm mỹ mắt (thẩm mỹ mắt ngọc).

Một số các phương pháp thẩm mỹ mắt ngọc hàng đầu tại JW có thể kể đến như : Bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, lấy mỡ bọng mắt, nâng cơ chân mày, cấy mỡ hốc mắt…. Các phương pháp này có thể giúp khắc phục mọi khuyết điểm và mang lại đôi mắt tươi sáng cho hàng triệu khách hàng.

Hầu hết các dịch vụ thẩm mỹ về mắt tại JW, trong đó có thẩm mỹ mắt ngọc đều là những tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản, chỉ cần gây tê và thời gian thực hiện nhanh chóng nên rất được khách hàng ưa chuộng. Ngoài công nghệ hiện đại, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn là nơi đầu tiên thực hiện mô hình thẩm mỹ chuyên khoa sâu tại Việt Nam. Mỗi bác sĩ thẩm mỹ chỉ đảm nhận những dịch vụ riêng biệt vì thế giúp khách hàng có được một kết quả tốt nhất. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt tại JW đều là những bác sĩ ưu tú, giàu kinh nghiệm, có nhiều năm tu nghiệp và làm việc tại Hàn Quốc, sẽ hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW không ngừng cố gắng và phát triển. Chúng tôi luôn chú trọng việc xây dựng cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống máy móc thiết bị và vật liệu phẫu thuật được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cùng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu cải thiện ngoại hình của mình.

 

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU THẨM MỸ MẮT NGỌC:

Phương pháp thẩm mỹ mắt ngọc hàng đầu tại JW - Trước và sau 1

Kết quả thẩm mỹ mắt ngọc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

 

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/