Thẩm mỹ mắt to như thế nào

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Mắt em hơi nhỏ lại là mắt 1 mí nên nhìn không đẹp, em thấy có phương pháp phẫu thuật có thể giúp tạo đôi mắt to hơn, đẹp hơn. Nhưng em không biết là cách thực hiện thẩm mỹ mắt to như thế nào? Có giống như cắt mí hay bấm mí không vậy bác sĩ? (Minh Hương, Bình Phước)

 

Trả lời:

Chào Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc về phương pháp thẩm mỹ mắt to như thế nào của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” và là tâm điểm của khuôn mặt, do đó, bất kì ai cũng mong muốn mình có thể sở hữu một đôi mắt to tròn, xinh đẹp. Bên cạnh sử dụng các phương pháp trang điểm, thì thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt cũng là một trong những xu hướng đang được các bạn trẻ rất yêu thích. Trong đó phương pháp thẩm mỹ mắt to là kĩ thuật hiện đại giúp mắt bạn trở nên to tròn, thu hút hơn.

Phẫu thuât thẩm mỹ mắt to như thế nào - Ảnh minh họa

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to như thế nào – Ảnh minh họa

Khác với cắt mí và bấm mí, thẩm mỹ mắt to là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, giúp tạo mắt 2 mí kết hợp loại bỏ nếp rẻ quạt che khuất góc mắt , hạ đuôi mắt xếch, khắc phục tình trạng da chùng, mỡ thừa bọng mỡ mắt. Phương pháp này mang đến cho bạn đôi mắt to tròn theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không đau, không để lại sẹo và kết quả này sẽ duy trì vĩnh viễn.

Thẩm mỹ mắt to như thế nào?

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to tại JW bao gồm 5 bước sau:

 

Thẩm mỹ mắt to như thế nào - Khoảng cách góc mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to như thế nào – Ảnh mô phỏng

Bước 1: Bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra đặc điểm vùng mắt của khách hàng và xem xét mức độ của rẻ quạt, đánh dấu khoảng cách mở rộng góc mắt phù hợp với khuôn mặt.

 Bước 2 : Bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng thực hiện sau đó tiến hành gây tê giúp khách hàng thoải mái trong suốt thời gian thẩm mỹ.

Bước 3: Theo những vị trí đã đo vẽ xác định trước đó, tùy vào hình dáng mắt của mỗi người, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ mỡ thừa và da chùng, cắt mí mắt tạo nếp mí mới, loại bỏ nếp rẻ quạt, điều chỉnh mắt xếch…. nhằm tạo đôi mắt to tròn, cân xứng.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và tái khám đúng hẹn.

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực hay để lại sẹo, cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng, mang đến kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam có thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt to nhờ sự chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện JW còn có đội ngũ bác sĩ đông đảo, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc, giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Thẩm mỹ mắt to như thế nào - Trước và sau

Khách hảng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại JW

 

Từ khóa:

– tham my mat to nhu the nao

tham my mat to

– tham my mat

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com