Thẩm mỹ môi mỏng

Hỏi:

Chào bác sĩ, môi em khá dày nên nhìn không được đẹp lắm, em muốn đôi môi mình trở nên cân đối và mỏng hơn nhưng không biết nên thực hiện thế nào. Bác sĩ cho em hỏi có phương pháp thẩm mỹ môi mỏng hay không vậy? Phương pháp này có an toàn không bác sĩ? (Phạm Hồng Hạnh, Bình Dương)

 

Trả lời:

Chào Hạnh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về dịch vụ thẩm mỹ môi mỏng đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

Một đôi môi cân đối gợi cảm sẽ khiến biết bao người phải ngắm nhìn, đây cũng là điểm nhấn đặc biệt trên khuôn mặt của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên một đôi môi quá dày cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ gương mặt. ĐVì thế mà rất nhiều người đã tìm đến với phương pháp thẩm mỹ môi mỏng hay còn gọi là phẫu thuật thu mỏng môi dày.

Thẩm mỹ môi mỏng - Ảnh minh họa

Thẩm mỹ môi mỏng – Ảnh minh họa

Thẩm mỹ môi mỏng là một phẫu thuật tương đối đơn giản giúp thu gọn bờ môi dày trở nên cân đối và hài hòa hơn với khuôn mặt. Phẫu thuật làm mỏng môi được thực hiện bằng cách lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi đỏ. Phần môi thừa cần cắt bỏ đi nằm ở đường ranh giới môi ướt và môi khô trở vào trong niêm mạc vì vậy sau phẫu thuật sẽ không thấy sẹo. Bằng công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiện nghi, bạn sẽ được đảm bảo bởi một quá trình phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, nhanh chóng mà không có biến chứng sau này.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ môi mỏng tại JW bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng môi của bạn, để đưa ra chỉ định cho phù hợp và giải đáp thắc mắc của bạn.

Bước 2: Sát trùng và gây tê tại chỗ vùng môi.

Bước 3: Tạo một lằn rạch nhỏ ở vị trí thích hợp, rồi tiến hành cắt bớt mô thừa để thu nhỏ môi dày với một tỉ lệ thích hợp được xác định sẵn, đóng vết khâu bằng chỉ y tế.

Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện xong và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Chỉ mất 30-45  phút bạn bạn đã thực hiện xong liệu pháp thu nhỏ môi dày, mang đến một bờ môi cân đối, hài hòa tự nhiên và duy trì vĩnh viễn. Không đau, không để lại sẹo, không có bất kì ảnh hưởng nào và thực hiện nhanh chóng là những ưu điểm của phương pháp làm đẹp này. Do đó thẩm mỹ môi mỏng là phương pháp được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Thẩm mỹ môi mỏng - Trước và sau 1

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ môi mỏng tại JW

Để được tư vấn cụ thể hơn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi, bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra lời khuyên chính xác nhất, giúp bạn nhanh chóng sở hữu bờ môi xinh đẹp, quyến rũ.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Từ khóa:

– tham my moi mong

– tham my moi

phau thuat tham my moi

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com