Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có đau không?

“Đàn ông đích thực nhìn ngực trước tiên”, đó là lý do chị em phụ nữ quan tâm và lựa chọn nâng ngực khi chẳng may sở hữu vòng 1 kém ấn tượng.

nâng ngực nội soi có đau không

Nâng ngực nội soi có đau không, phương pháp thẩm mỹ này có ưu điểm như thế nào chính là thắc mắc của nhiều chị em trước khi lựa chọn nâng cấp vòng 1.

Tại sao khách hàng lo lắng đau đớn trong thẩm mỹ ngực

Hẵn là ai trong chúng ta cũng biết, nâng ngực là cuộc đại phẫu thuật tác động nhiều đến dao kéo và lo lắng về đau đớn cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe luôn thường trực trong tâm trí của người thực hiện.

nang-nguc-noi-soi

Mô phỏng phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại

Thực chất, công nghệ thẩm mỹ nâng ngực trước đây đau đớn nhiều vì nó can thiệp đến toàn bộ phần ngực khi tiến hành đưa túi độn vào trong. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, công nghệ nâng ngực nội soi có bước tiến quan trọng hơn hẵn, đưa túi ngực thông qua đường gấp nách siêu nhỏ và hạn chế sự xâm lấn. Phương pháp này thực hiện bằng cách hạn chế tác động, việc đưa túi ngực vào trong có sự hỗ trợ của hệ thống camera siêu nhỏ với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, hỗ trợ các bác sĩ thẩm mỹ có thao tác nhanh chóng, an toàn và chính xác nhất.

Nghe chuyên gia nói về những lưu ý khi nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?

Hẵn là khi có nhu cầu thẩm mỹ nâng ngực nội soi thì chị em nào cũng thắc mắc về vấn đề này. Tin vui cho chị em làm đẹp đó chính là công nghệ thẩm mỹ này rất ít đau đớn, bởi được thực hiện bằng phương pháp độc đáo với đường mổ mảnh trong nách và túi ngực được đưa nhanh chóng vào trong không ảnh hưởng đến thành ngực và hạn chế đau đớn. Nếu muốn hạn chế đau đớn trong quá trình thẩm mỹ nâng ngực nội soi, chị em nên lựa chọn địa điểm thẩm mỹ có bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm cùng với đó là túi ngực chất lượng với máy móc hiện đại.

Các bác sĩ chuyên tâm thực hiện nâng ngực nội soi

Rất nhiều khách hàng sau khi thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại JW đều vui vẻ cho rằng không có bất cứ đau đớn nào, bởi JW ứng dụng túi ngực Demi chất lượng. Trước thẩm mỹ, khách hàng được đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn ứng dụng máy 3D để mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ để lựa chọn size ngực phù hợp, cân đối, hạn chế đau đớn trong quá trình đưa túi ngực vào bên trong cơ thể.

Máy chuyên sâu 3D hỗ trợ đắt lực cho công nghệ nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi của JW được thực hiện theo quy trình thẩm mỹ hiện đại, các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, lắng nghe nguyện vọng của từng chị em trước khi thực hiện.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Đừng lo lắng về nâng ngực nội soi có đau không vì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng có được dáng ngực đẹp tự nhiên và cân đối, giải quyết hiệu quả nỗi lo đau đớn trong thẩm mỹ.
Bài viết có sự hỗ trợ của : Thammyhanquoc.vn