Thẩm mỹ nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi là gì?

Nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi là gì mà được đông đảo chị em cuống cuồng tìm kiếm, lựa chọn để nâng cấp vòng 1 cho mình không một chút đắn đo như vậy?

nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi

Tại sao nhu cầu thẩm mỹ vòng 1 ngày được chú trọng?

Ai đó đã từng nói rằng “ vì thượng đế không sinh ra thiên thần ở khắp mọi nơi nên họ đã tạo ra phái đẹp”. Và, chị em phụ nữ may mắn sở hữu danh xưng “phái đẹp” thì cũng cần phải làm sao để giúp mình tự tin, quyến rũ và xứng đáng hơn với tên gọi đặc biệt như vậy. Đó là lý do ngày càng nhiều người lựa chọn thẩm mỹ nâng cấp vòng 1 để giúp mình tự tin và ấn tượng hơn, bởi nó là bí quyết giữ lữa trong hôn nhân và điểm tạo nên sự thu hút và ấn tượng nhất của chị em phụ nữ khi nhìn vào.

Khi chị em chán ngán với danh xưng “gái hai lưng” và “màn hình phẳng” thì cũng là lúc phương pháp tăng size ngực bằng cách sử dụng túi Demi cao cấp ra đời và phát triển.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi là gì?

Được xem là phương pháp nâng ngực hiện đại, sử dụng loại túi ngực tân tiến nhất của hãng Motiva, nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi thu hút đông đảo sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng.

nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi

Cận cảnh túi giọt nước Demi quyền lực khiến chị em phát sốt trong thời gian qua

Thực chất, nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi chính là việc nâng cấp vòng 1 bằng cách rạch một đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách để đưa túi ngực Demi cao cấp vào bên trong nhanh chóng và hạn chế xâm lấn dưới sự hỗ trợ đắt lực của thiết bị nội soi chuyên dụng có khả năng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, giúp bác sĩ thực hiện có thể quan sát từng chi tiết nhỏ nhất, mang đến sự tỉ mỉ và chính xác cao, đảm bảo cho dáng ngực vừa đẹp lại vừa đảm bảo an toàn.

Địa điểm “khơi nguồn” phương pháp nâng ngực túi giọt nước Demi hiện đại

Túi nâng ngực Demi chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam và được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng tiên phong, kết hợp với đó là hệ thống máy 3D quyền lực giúp cho ca nâng ngực đảm bảo 3 tiêu chí quan trọng là đẹp an toàn, đẹp tự nhiên và đẹp lâu dài.

nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi

JW vinh hạnh được đích thân giám đốc sản xuất túi ngực của hãng Motiva đến thăm và lựa chọn làm đối tác tin cậy

Lần đầu tại Việt Nam có sự xuất hiện của máy 3D dành riêng cho phương pháp nâng ngực, loại máy này có tính năng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện với độ chính xác lên đến 95% cùng với đó là cơ chế quét đám mây lựa chọn size ngực phù hợp với chiều cao, cân nặng của mỗi người.

nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi

Cận cảnh máy chuyên sâu 3D hiện đại xuất hiện tiên phong tại JW với nhiều tính năng ưu việt cho khách hàng

Phương pháp nâng ngực túi Demi cao cấp tại JW được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm tại JW cùng với đó là đội ngũ cố vấn chuyên môn đến từ hãng Motiva chất lượng, hỗ trợ cho ca nâng ngực diễn ra thành công như ý.

nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

nang nguc tui demi

Đội ngũ cố vấn chuyên môn dành riêng cho phương pháp nâng ngực túi Demi đến từ hãng Motiva nổi tiếng

Nếu khách hàng còn thắc mắc không biết nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi là gì thì có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất cho mình.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Viện nâng ngực Nano Chip 3D chuyên sâu tại JW