Tháo mũi đã nâng sau phẫu thuật có bị ảnh hưởng gì không?

Sau phẫu thuật mũi, một số trường hợp bị biến chứng hoặc không hài lòng, lúc này họ nghĩ đến việc tháo mũi đã nâng. Vậy tháo mũi đã nâng có bị ảnh hưởng gì không?

* Nâng mũi bị chảy máu

* Sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

tháo mũi đã nâng

Tháo mũi đã nâng sau phẫu thuật có bị ảnh hưởng gì không? (Ảnh minh họa)

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Em năm nay 28 tuổi, là nữ. Tình hình là em đã đi nâng mũi ở cơ sở khác về nhưng em thấy phần sóng bị nâng cao quá, có cảm giác như bị giả lộ, không thật. Giờ em muốn tháo sụn ra không nâng nữa, nhưng em thắc mắc là tháo mũi đã nâng sau phẫu thuật thì có bị ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, khi bạn nâng mũi thì gương mặt của bạn ít nhiều sẽ được cải thiện. Tuy nhiên, có một số trường hợp cũng giống như bạn, nâng mũi cao quá mà không chú ý khắc phục các khuyết điểm khác của mũi khiến chiếc mũi trông thiếu tự nhiên, không hài hòa và thậm chí là giả lộ.

Nâng mũi bị lộ sóng

Nâng mũi bị lộ sóng rất phổ biến (Ảnh minh họa)

Tháo mũi đã nâng sau phẫu thuật có bị ảnh hưởng gì không?

Trường hợp của bạn có thể tháo mũi đã nâng sau phẫu thuật mà không ảnh hưởng gì đến mũi hay là gây hại gì đến cơ thể. Bạn sẽ được các bác sĩ rạch một đường nhỏ trong khoang mũi, bóc tách rồi lấy sụn đã nâng ra ngoài. Nếu bạn muốn tiếp tục nâng mũi sau khi tháo sụn cũ thì sẽ được tiến hành bằng cách dùng sụn nâng mũi khác có độ mềm mại, tương thích cao với cơ thể, cắt gọt sao cho tương xứng với tình trạng mũi, sau đó cấy ghép nâng cao sóng mũi.

sụn nhân tạo mềm

Loại sụn nhân tạo mềm mại dùng trong nâng mũi hiện nay (Ảnh minh họa)

Tháo mũi đã nâng xong không nâng mũi nữa có được hay không?

Tâm lý chung thường lo ngại rằng tháo mũi đã nâng xong đồng nghĩa với việc chất liệu độn được đưa ra ngoài, da vùng mũi vì thế mà bị chùng nhão, nhăn nheo. Tuy nhiên, da vốn có tính đàn hồi nên sau 1 thời gian, da sẽ được tái tạo trở lại bình thường. Do vậy, bạn không phải lo lắng về vấn đề này.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, trừ phi bạn lựa chọn địa điểm nâng mũi không uy tín, còn không thì sau khi tháo mũi đã nâng, bạn nên tiếp tục nâng mũi bằng sụn chất lượng cao để làm đẹp tối ưu.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đánh giá đúng tình trạng mũi và chỉ định phương pháp thực hiện thích hợp. Đặc biệt, tùy vào mũi của từng người sẽ được chọn các loại sụn tương thích với cơ thể. Phương pháp phổ biến tại JW được nhiều người ưa chuộng đó là nâng mũi S Line, sử dụng sụn nhân tạo mềm mại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài để làm cao 2/3 sóng mũi, xử ly 1/3 đầu mũi còn lại bằng sụn vách ngăn dựng trụ mũi và sụn vành tai bao bọc đầu mũi, mang đến cho bạn dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt.

Nâng mũi S Line tại JW

Nâng mũi S Line tại JW

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi nâng mũi S Line

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi nâng mũi S Line tại JW

lấy sụn cũ ra

Khách hàng này từng phẫu thuật mũi bị hỏng. Tại JW, các bác sĩ đã thực hiện thao tác lấy sụn cũ ra và nâng mũi lại bằng cách thay thế sụn mới chất lượng, an toàn

Để biết chi tiết, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ thăm khám, tư vấn đúng tình trạng mũi của bạn và có giải pháp thích hợp. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi vừa ý.