Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, mình đang có dự định thực hiện thu nhỏ cánh mũi vì cánh mũi mình khá to và dày. Mình muốn hỏi là thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền, vì mình là  sinh viên nên kinh tế cũng khá  eo hẹp. Mong được thẩm mỹ viện trả lời giúp. (Tú Mai, tp HCM)

Trả lời:

Xin chào Tú Mai!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW,  với thắc mắc “Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?” của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Một trong những phương pháp chỉnh hình mũi đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay là thu nhỏ cánh mũi, bởi lẽ cánh mũi to là khuyết điểm thường gặp ở nhiều người, khiến mũi trông kém thon gọn và cân đối.

thu-gon-canh-mui-bao-nhieu-tien-1

2 kỹ thuật chính khi thực hiện thu gọn cánh mũi là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi.

– Cắt cánh mũi: Đây là biện pháp thu gọn cánh mũi được chỉ định với các trường hợp hai cánh mũi bè ngang hai bên và lỗ mũi quá rộng. Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ nội soi chuyên dụng. Khi cánh mũi đã nhỏ gọn lại đúng như mô hình mũi đã xác định từ trước, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ đính liền cánh mũi và niêm mạc má. Đường khâu nhỏ được giấu trong rãnh giữa cánh mũi và má nên không lộ sẹo.

– Cuộn cánh mũi: Cuộn cánh mũi được bác sĩ chỉ định áp dụng với các trường hợp cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to. Bác sĩ sẽ thực hiện rạch 1 đường nhỏ ở phần chân cánh mũi, nhẹ nhàng cuộn vào trong, sau đó sẽ sử dụng chỉ y khoa khâu cuộn lại giúp lỗ mũi se khít, hình hạt chanh và dáng mũi sang trọng hơn.

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền - Mô phỏng

Cả 2 kỹ thuật trên đều là tiểu phẫu nên sau khi làm xong bạn sẽ trở lại sinh hoạt và làm việc ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị được trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật thu gọn cánh mũi từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi  tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW vượt qua sự đánh giá khắt khe của khách hàng, trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ với mong muốn sở hữu chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên mà đảm bảo an toàn tuyệt đối.

thu-gon-canh-mui-bao-nhieu-tien-3

Chi phí cho dịch vụ này tại JW là 7-10 triệu đồng tùy trường hợp.

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi