Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Em có phần cánh mũi khá to và dày nên em muốn cánh mũi trở nên thon gọn hơn. Em có được biết về phương pháp thu gọn cánh mũi có thể giúp em thực hiện mong muốn của mình. Nhưng từ trước tới nay em chưa bao giờ thực hiện phẫu thuật nên không biết thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng gì đến mũi không? (Phúc Ân, Vĩnh Long)

Trả lời:

Chào bạn Ân!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc dưới đây:

Thu gọn cánh mũi là một dịch vụ nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW vì đây là phương pháp hiệu quả giúp khắc phục tình trạng cánh mũi to bè, mang lại một chiếc mũi nhỏ gọn, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt.

thu-gon-canh-mui-co-nguy-hiem-khong-1

Vậy thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không? Phẫu thuật thẩm mỹ cánh mũi không phải là một phẫu thuật phức tạp, người ta thường gọi là tạo hình mũi. Với các kỹ thuật và công nghệ thẩm mỹ 2014 hết sức tân tiến và hiện đại thì độ an toàn trong phẫu thuật cũng không còn là vấn đề. Vì vậy, việc thu gọn cánh mũi không có gì là nguy hiểm.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, một ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ mất khoảng 30-45 phút. Kỹ thuật cắt cánh chỉ can thiệp vào phần da thừa chứ không đụng chạm vào cấu trúc bên trong mũi nên được coi là cực kỳ an toàn. Chỉ cần gây tê cục bộ, sau phẫu thuật có thể về ngay và sinh hoạt bình thường. Với đường cắt sát dưới chân gốc mũi nên về lâu dài đường cắt sẽ mờ dần hầu như không nhìn thấy sẹo, với trường hợp cuộn cánh mũi thì đường cắt nằm trong lỗ mũi nên cũng không thấy sẹo. Vì thế có thể nói đây là phương pháp làm đẹp hoàn toàn an toàn, đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi “Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không” của bạn Phúc Ân.

Với sự chuyển giao 100% công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc, đồng thời có đội ngũ y bác sĩ ưu tú đều được tu nghiệp tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đảm bảo giúp bạn tạm biệt với chiếc mũi to thô không ưng ý và thay vào đó là một chiếc mũi nhỏ nhắn, xinh xắn, thanh mảnh hơn.

Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm không - Trước và sau

Đặc biệt, các dịch vụ chỉnh sửa, nâng mũi đều được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc thăm khám, tư vấn và thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!