Thu gọn cánh mũi đau không

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện JW, mình có cánh mũi khá to và rộng nên nhìn chiếc mũi trở nên quá khổ, không hài hòa với khuôn mặt, vì thế mình muốn đi thực hiện phẫu thuật thu cánh mũi cho nhỏ gọn hơn nhưng em lo lắng không biết thu gọn cánh mũi đau không? Mong được tư vấn giúp ( Thùy Chi, tp HCM)

Trả lời:

Bạn Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc “thu gọn cánh mũi đau không” của bạn như sau:

Một chiếc mũi hoàn hảo không thể thiếu dáng mũi hài hòa với sống mũi cao và cánh mũi thon gọn. Đối với những bạn không may mắn có phần cánh mũi hơi to bè thì hiện nay bạn sẽ không còn phải lo lắng gì nhiều vì hiện nay phương pháp thu gọn cánh mũi sẽ giúp bạn chỉnh sửa cánh mũi trở nên thon gọn, nhỏ nhắn hơn, hài hòa với khuôn mặt của bạn.

thu-gon-canh-mui-co-dau-khong-1

Quy trình phẫu thuật sửa mũi khá đơn giản và nhẹ nhàng. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng mũi cho bạn. Sau đó bác sĩ mới thực hiện thẩm mỹ nâng mũi bằng cách thu gọn cánh mũi. Bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu một cách rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, chỉ với 30- 45 phút thực hiện.

Do vậy mà trong thời gian thu gọn cánh mũi, bạn không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào. Hơn nữa, sau khi quá trình kết thúc, bác sĩ kê thuốc giảm đau và thuốc chống sưng cho bạn và hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà để chiếc mũi mới có được kết quả một cách tốt nhất. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình chỉnh sửa mũi đẹp của mình.

Sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi, 5 ngày sau bạn sẽ trở lại để cắt chỉ và mũi sẽ đẹp tự nhiên sau 1 -2 tuần phẫu thuật (tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

 

Thu gọn cánh mũi đau không - Trước và sau

Từ những lý do trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là thu gọn cánh mũi mà không lo đau đớn hay khó chịu gì nhé!

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn có chiếc mũi thon gọn như mong muốn.

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi