Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn. Em có cánh mũi to và rộng nên sau khi hỏi ý kiến mọi người, em có mong muốn đi thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi Hàn Quốc. Em muốn biết thêm về phương pháp này cũng như thắc mắc, thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì đến mũi không, vì em cũng bị viêm mũi dị ứng. Mong bác sĩ tư vấn. (Ngọc Kim Tuyến, Đồng Tháp)

Trả lời:

Xin chào Kim Tuyến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn về dịch vụ thu gọn cánh mũi Hàn Quốc sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Ngoài khuyết điểm mũi thấp, một trong những tình trạng mũi xấu mà người Á Đông thường hay gặp phải là mũi quá to, cánh mũi rộng. Vì thế bên cạnh phương pháp nâng mũi thì thu gọn cánh mũi cũng là dịch vụ thẩm mỹ rất được khách hàng yêu thích.

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc - Ảnh minh họa

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc – Ảnh minh họa

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc như thế nào?

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc là phương pháp tác động vào cánh mũi bằng 1 trong 2 phương pháp cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi, giúp mũi nhanh chóng thon gọn, cân đối với tổng thể gương mặt. Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu khá đơn giản bao gồm 5 bước sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Bác sĩ sẽ kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân khiến cánh mũi to, đưa ra giải pháp phù hợ.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng mũi.

Bước 3: Tùy thuộc vào nguyên nhân, bác sĩ sẽ tiến hành 1 trong 2 phương pháp sau:

– Cuộn cánh mũi vào bên trong đối với trường hợp cánh mũi không quá dày, mà phần lỗ mũi rộng.

– Cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi dày và to.

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc - Mô phỏng

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc – Ảnh mô phỏng

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

Bước 5: Tái khám đúng hẹn.

Quá trình thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật thẩm mỹ rất nhẹ nhàng và đơn giản với thời gian từ 20-30 phút. Phương pháp này chỉ can thiệp vào phần bên ngoài, hoàn toàn không có bất kì ảnh hưởng nào đến cấu trúc bên trong mũi, rất an toàn, ngay cả khi bạn có các bệnh lý về mũi.

Sau khi phẫu thuật, khách hàng nên chườm đá liên tục trong 24h để giảm sưng bầm, kiêng các thức ăn gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò. Bên cạnh đó, cần tránh đụng vào vết thương và phải uống thuốc đúng chỉ định của bác sĩ. Sau khoảng 3-5 ngày, mũi sẽ dần dần hết sưng.

Thực hiện dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc nhiều năm liền, sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện, cam kết mang đến một chiếc mũi thon gọn, hài hòa nhất cho bạn.

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc - Trước và sau

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc – Ảnh trước sau

 

Trang chủ: Nâng mũi

Tag: thu gon canh mui, nang mui