Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, cánh mũi của em khá to và rộng nên em muốn đi thu nhỏ cánh mũi để trông chiếc mũi thon gọn hơn. Bác sĩ cho em hỏi là thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không vậy ạ? Chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu? (Thảo Nguyên, Lâm Đồng)

Trả lời:

Thảo Nguyên thân mến!

Rất cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về dịch vụ thu gọn cánh mũi, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thu gọn cánh mũi là mong ước của các chị em có cánh mũi to hơn bình thường làm mất thẩm mỹ khuôn mặt, làm các bạn mất tự nhiên khi xuất hiện trước mọi người. Ngày nay, phẫu thuật thu gọn cánh mũi xuất hiện để giúp giải quyết các vấn đề này. Nhưng đối với các bạn lần đầu tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi thì băn khoăn thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

thu-gon-canh-mui-khong-de-lai-seo-1

Tùy vào đặc trưng riêng của cánh mũi bạn mà bác sĩ sẽ áp dung 1 trong 2 cách  sửa mũi sau đây :

–   Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.

–   Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi.

Trường hợp của bạn có thể thực hiện phương pháp cuộn cánh mũi. Cuốn cánh mũi có thao tác thực hiện tương đối đơn giản. Trước tiên bác sĩ sẽ thực hiện hai đường rạch nhỏ ở hai bên chân cánh mũi nên thu gọn cánh mũi không để lại sẹo. Tiếp theo cánh mũi sẽ được làm mỏng và một phần cánh mũi sẽ được loại bỏ. Cuối cùng là cuộn cánh mũi, sau đó sẽ đóng vết mổ lại bằng chỉ y tế.

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo - Mô phỏng

Do vậy mọi thao tác thực hiện của nó, chỉ nằm quanh vùng da bên trong lỗ mũi và phương pháp này sẽ không để lại sẹo, cũng không gây tổn thương hay bất kỳ biến chứng nào. Đây chỉ được xem như một thủ thuật nhỏ, thậm chí bạn không phải gây mê mà bạn chỉ cần gây tê, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.
Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian từ 15 đến 30 phút, giúp bạn sở hữu ngay chiếc mũi thanh thoát, thon gọn và đẹp tự nhiên. Do đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không phức tạp nên thu gọn cánh mũi không để lại sẹo. Tuy nhiên, để giảm tối đa hiện tượng sưng và tránh để lại sẹo sau này, bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, kiêng ăn những thức ăn như: rau muống, thịt gà, của nếp, trứng, đồ tanh trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật và dùng thuốc theo đơn và hướng dẫn của bác sĩ.

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo - Trước và sau

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có mức giá là 7-10 triệu tùy trường hợp. Thông thường cắt cánh mũi mới có giá là 7 triệu.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi