Thu gọn cánh mũi như thế nào

Hỏi:

Chào bác sĩ, em là Hoàng Vũ, 23 tuổi hiện đang là nhân viên kinh doanh. Là con trai nên em cũng không quan tâm đến ngoại hình lắm nhưng bạn gái em cứ nằng nặc đòi em phải đi thu gọn cánh mũi. Cô ấy nói mũi em khá cao nhưng bị cánh mũi to che mất làm gương mặt không được sáng. Vì thế em muốn hỏi là thu gọn cánh mũi như thế nào vậy ạ? Để em có thể thực hiện như ý bạn gái em ạ.

Trả lời:

Chào bạn Vũ!

Rất cảm ơn sự quan tâm cũng như câu hỏi bạn đã gửi đến cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn về việc thu gọn cánh mũi như thế nào, chúng tôi xin trả lời như sau:

Ngày nay, việc các đấng nam nhi tìm đến các trung tâm thẩm mỹ đển khắc phục khuyết điểm và cải thiện ngoại hình không còn là điều hiếm thấy. Bởi ngày nay, việc sở hữu ngoại hình đẹp sẽ là thế mạnh của cả nam và nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

thu-gon-canh-mui-nhu-the-nao-1

Với tình trạng cánh mũi to của bạn, việc khắc phục rất đơn giản và dễ dàng nhờ có kĩ thuật thu gọn cánh mũi.

Để thực hiện thu gọn cánh mũi, trước tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám để xác định nguyên nhân khiến hai bên cánh mũi bè ra và tìm ra giải pháp khắc phục. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để bạn không cảm thấy khó chịu hay đau đớn gì trong quá trình thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Tùy vào đặc trưng, tình trạng mũi riêng của khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 2 cách sau:

Thu gọn cánh mũi như thế nào - Mô phỏng

–  Với trường hợp cánh mũi quá to và dày thì áp dụng phương pháp cắt cánh mũi – phần bị cắt nằm sát chân mũi nên bạn không cần phải lo lắng sẽ để lại sẹo.
–  Với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cuộn cánh mũi bên trong.

Sau đó, các bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW được thực hiện rất đơn giản và nhẹ nhàng. Vì vậy, sau phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay trong ngày hoàn toàn yên tâm về kết quả. Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc đảm bảo không đau,không ảnh hưởng đến chức năng mũi, không mất thời gian nghỉ dưỡng nên kỹ thuật này đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng hiện nay.

Với quy trình được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Các bác sĩ tại Hàn Quốc JW có trình độ chuyên môn cao, mắt thẩm mỹ tinh tế và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn đẹp tự nhiên mà vẫn đảm bảo an toàn không biến chứng.

Thu gọn cánh mũi như thế nào - Trước và sau

Chúc bạn có được chiếc mũi thon gọn như ý!

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi