Thu gọn cánh mũi nội soi là gì

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, tôi gặp phải trường hợp cánh mũi khá rộng và bè ra 2 bên làm chiếc mũi trông thô, không được cân đối. Vì thế tôi luôn muốn chỉnh sửa khuyết điểm này của mình, bạn tôi có nói tôi nên đi thu gọn cánh mũi nội soi cho mũi thon lại. Nhưng tôi chưa hiểu lắm thu gọn cánh mũi nội soi là gì? Mong bác sĩ tư vấn thêm giúp tôi. (Hoài Linh, Vũng Tàu)

 

Trả lời:

Chào Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?” đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây

Rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải trường hợp cánh mũi to và bè ra 2 bên khiến cho chiếc mũi trông kém thanh tú, thon gọn và ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt. Để khắc phục tình trạng này, hiện nay phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi được cho là giải pháp tối ưu nhất.

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì - Ảnh minh họa

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì – Ảnh minh họa

Thu gọn cánh mũi nội soi thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản trong các kĩ thuật thẩm mỹ mũi nhằm thu nhỏ bớt cánh mũi nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Phương pháp này có thể khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè với 2 kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì - Mô phỏng

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì – Ảnh mô phỏng

Cuộn cánh mũi là phương pháp được chỉ định với các trường hợp cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to. Bác sĩ thực hiện sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, tại niêm mạc môi trên, khéo léo kéo chân cánh mũi vào trong rồi dùng chỉ y khoa thẩm mỹ khâu bóp hai bên cánh mũi. Không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Cắt cánh mũi là phương pháp dành cho các chiếc mũi dày và rộng, cánh mũi bè sang 2 bên. Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ đính liền cánh mũi và niêm mạc má. Đường khâu nhỏ được giấu trong rãnh giữa cánh mũi và má nên không lộ sẹo.

Thu gọn cánh mũi mất khoảng 20 – 30 phút hoặc có thể lâu hơn nếu khách hàng kết hợp với các phẫu thuật nâng mũi khác. Sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi khách hàng có thể về nhà, chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ và có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường.

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì - Trước và sau

Khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi tại JW

Trên đây thông tin giải đáp cho thắc mắc “Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?”, hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi thanh tú như ý!

Từ khóa:

– thu gon canh mui noi soi la gi

thu gon canh mui

– nang mui

 

Trang chủ: Nâng mũi