Thu gọn cánh mũi nội soi

Trước đây, nếu muốn làm nhỏ cánh mũi bạn phải thực hiện phẫu thuật phức tạp hoặc kết hợp cùng với kỹ thuật nâng mũi tổng thể. Nhưng giờ, công nghệ đã được thay thế hoàn hảo bằng phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi rất nhẹ nhàng để có mũi đẹp ngay tức thì.

Thu gọn cánh mũi nội soi sử dụng một thiết bị nhỏ, đầu có gắn camera nối với màn hình phát. Qua camera nhỏ này, cấu trúc mũi sẽ được phóng đại lên nhiều lần. Dựa vào đó, bác sỹ sẽ thực hiện chính xác các thao tác thu nhỏ cánh mũi và cuộn gọn cánh mũi theo đúng tỷ lệ chung của mũi. Nên việc thu gọn cánh mũi khá nhanh chóng.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi thực chất chỉ là một thủ thuật nhỏ và đơn giản chỉ với 3 bước thực hiện như sau:

– Bác sỹ tiến hành xem xét và đo vẽ vùng cánh mũi hiện tại, xác định hình dáng mới, đánh dấu phần thu nhỏ thật chuẩn xác

– Tiên thuốc gây tê tại chỗ cần thu gọn cánh mũi

– Dùng thiết bị nội soi cùng với chỉ để cuộn cánh mũi gọn lại. Chỉ được luồn kín đáo phái dưới chân cánh mũi nên không để lại sẹo sau khi thu gọn cánh mũi .

Với phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi, sẽ hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn giúp bạn có được kết quả như mong muốn mà không hề đau đớn hay để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương cho các vùng xung quanh.

 

Thu gọn cánh mũi nội soi - Trước và sau

Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi bạn thậm chí không cần phải nghỉ dưỡng lâu hay kiêng khem gì nhiều. Sau khoảng 7-10 ngày cánh mũi được thu gọn, trông thanh thoát đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài vĩnh viễn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại hình phẫu thuật khác nhau, bạn hãy liên hệ với Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi