Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

Câu hỏi tư vấn:

Chào cả nhà, em có cánh mũi khá to bè cứ như che hết khuôn mặt nên em quyết định đi thu gọn cánh mũi nhưng vẫn còn boăn khoăn không biết thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp. Cả nhà có ai hay người thân đi rồi và có kinh nghiệm thì tư vấn giúp em với ạ. Mong nhận được sự tư vấn của cả nhà. Em cảm ơn!

(Thu Hằng, 21 tuổi, Đồng Nai)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thu Hằng!

Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Một số người sở hữu chiếc mũi cao, thẳng nhưng chưa phải là chiếc mũi đẹp vì cánh mũi bị to và bè ngang hai bên làm mất đi vẻ thanh thoát của khuôn mặt. Nhằm khắc phục tình trạng này, tạo nên dáng mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, kĩ thuật Thu gon canh mui ra đời là sự lựa chọn tối ưu.

 

thu-gon-canh-mui-dep-o-dau

Kĩ thuật thu gọn cánh mũi ra đời là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn gái

 

Thu gon canh mui, tạo mũi kín là một phẫu thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản. Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi.

Tuy nhiên không phải tất cả các trường hợp đến đều cắt cánh mũi như một số người thường nghĩ mà là do tình trạng mũi và cãnh mũi hiện tại của khách hàng. Thời gian phẫu thuật từ 30 đến 40 phút.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp - Giới thiệu 1

 

Đây là một kỹ thuật khó bởi vì đầu mũi to cần thu nhỏ phải tạo sự hài hòa với chiếc mũi. Đa phần kỹ thuật này là phẫu thuật cắt bỏ mô mểm ở đầu mũi và sắp xếp lại sụn đầu mũi.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi: Kỹ thuật này đơn giản hơn, phải đảm bảo là sau phẫu thuật không để lại sẹo và lổ mũi phải cân xứng.

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp - Mô phỏng Thu gọn cánh mũi

Mô phỏng phẫu thuật thu gọn cánh mũi

 

Phẫu thuật thu nhỏ xương mũi: Thu nhỏ xương mũi áp dụng khi xương mũi quá rộng, kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên sâu về phẫu thuật mũi. Xương mũi rộng có thể to bè ngay thân mũi hoặc ngay gốc mắt. Xương mũi to bè mà phẫu thuật nâng mũi đơn thuần sẽ không cải thiện chiếc mũi đẹp mà phải phối hợp thu hẹp xương. Nhiều người thấy mũi diễn viên Hàn Quốc luôn mảnh mai và thon gọn từ gốc mũi đến đầu mũi, hai góc mắt không xa nhau. Thật ra thì mũi càng thấp bè nghĩa là xương mũi càng rộng, do đó cần phải phẫu thuật thu nhỏ xương mũi.

Thẩm mỹ thu nhỏ lổ mũi: Lổ mũi rộng có thể do cánh mũi rộng hoặc cấu trúc lổ mũi chính từ cánh mũi, trụ mũi cho nên trường hợp này phải nhìn tổng thể để xứ lý đúng nguyên nhân.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ thẩm mỹ chuyên sâu toàn diện mới nhất hiện nay đang là địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng lựa chọn, hiện thẩm mỹ viện đã áp dụng thành công cho  nhiều trường hợp phẫu thuật thu gọn cánh mũi, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với chiếc mũi thon gọn xinh đẹp.