Thu gọn cánh mũi ở đâu

Hỏi:

Cánh mũi của tôi khá dày và to nên làm chiếc mũi cũng kém thon gọn hơn và ảnh hưởng đến khuôn mặt. Tôi muốn đi thu gọn cánh mũi nhưng đọc thấy tin có nhiều người đi thực hiện phương pháp này bị sưng đau, để lại sẹo hay cánh mũi không đều nhau. Vì thế tôi đang phân vân không biết thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và  uy tín để thu gọn cánh mũi nhưng giữa một “rừng” các thẩm mỹ viện hiện nay? (Thái Liên, Phú Nhuận)

Trả lời:

Chào Liên!

Một chiếc mũi đẹp là sự kết hợp hài hòa của các bộ phận như sóng mũi cao, đầu mũi gọn và cánh mũi nhỏ nhắn vừa phải. Bất kì một bộ phận nào có khuyết điểm sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ mũi và đến khuôn mặt. Với trường hợp cánh mũi to và dày giống bạn phương pháp khắc phục hiệu quả nhất là thực hiện thu gọn cánh mũi.

thu-gon-canh-mui-o-dau-dep-1

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, và thường áp dụng đối với những trường hợp: cánh mũi to và bè ra 2 bên; cánh mũi dày hoặc mũi hếch, cánh mũi rộng. Tùy vào đặc trưng riêng của cánh mũi bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 2 cách sau:

– Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.

-Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi (phần cánh bị cắt nám sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo).

Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng cũng giống như bất kì phẫu thuật khác, thu gọn cánh mũi cũng cần phải thực hiện tại một địa chỉ chất lượng và uy tín. Vậy nên thu gọn cánh mũi ở đâu?

Để có thể đánh giá được đâu là một cơ sở uy tín thì bạn cầu lưu ý đến những yếu tố sau:

Có giấy phép hoạt động rõ ràng, được bộ y tế kiểm duyệt và cấp phép hoạt động.

Cơ sở vật chất kỹ thuật phải đảm bảo các yếu tố cơ bản nhất như: hiện đại – hiệu quả – an toàn

Có đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu , tay nghề vững được đào tạo từ những nước lớn trên thế giới

Làm việc có trách nhiệm và tư vấn tận tình…

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW  tự hào là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Công nghệ thu gọn cánh mũi tại JW được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên gia, bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình, được tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi nên kết quả là hoàn mỹ nhất. Ngoài ra chúng tôi luôn hoạt động hoàn toàn theo quy chuẩn chất lượng được kiểm soát bởi JW Hàn, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cũng có những chuyên khoa sâu với đội ngũ bác sĩ đảm nhận từng lĩnh vực chuyên biệt.

thu-gon-canh-mui-o-dau-dep-2

Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ theo công nghệ 100% chuyển giao từ Hàn Quốc với mức giá rất Việt Nam.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi