Thu gọn cánh mũi ở Hà Nội có đẹp không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi vốn có một chiếc mũi không đẹp lắm do cánh mũi khá rộng. Lúc đầu tôi cũng không biết là có phương pháp nào có thể khắc phục được khuyết điểm này, cho đến khi tôi xem một chương trình giới thiệu về phương pháp thu gọn cánh mũi ở Hà Nội. Nhưng hiện nay, tôi đang làm việc tại Tp HCM nên muốn tìm một nơi để thực hiện. Bác sĩ có thể giúp tôi được không? (Minh Ngọc, Tân Bình)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn về dịch vụ thu nhỏ cánh mũi như sau.

Một trong những khuyết điểm thường gặp ở chiếc mũi là cánh mũi to và rộng khiến chiếc mũi trở nên kém thon gọn và mất cân xứng. Giải pháp hiệu quả cho trường hợp này là thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

thu-gon-canh-mui-o-ha-noi-1

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản và nhẹ nhàng, sau khi xem xét hình trạng và nguyên nhân của mũi, bác sĩ sẽ đề ra phương pháp thực hiện. Đối với trường hợp cánh mũi rộng và thành mũi mỏng thì áp dụng phương pháp cuộn cánh mũi, còn trường hợp cánh mũi thô và dày thì phương pháp phù hợp là cắt cánh mũi. Cả 2 phương pháp này đều rất nhanh chóng, nhẹ nhàng và hoàn toàn không để lại sẹo. Sau khi phẫu thuật, mũi bạn sẽ bị sưng nhẹ trong vài ngày đầu và hồi phục dần ngay sau đó.

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc - Mô phỏng

Tại tp HCM, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi để có thể có được kết quả như ý nhất. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sở hữu công nghệ thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay cùng đội ngũ các bác sĩ giỏi về chuyên môn, giàu về kinh nghiệm và tận tâm với mọi khách hàng.

Với kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, hai bên cánh mũi của bạn thực sự trở nên hoàn hảo. Kỹ thuật này mang đến cho bạn cơ hội sở hữu hai bên cánh mũi thanh thoát, thon gọn và đẹp tự nhiên, không có dấu vết xâm lấn của các thao tác thẩm mỹ. Đặc biệt, kỹ thuật này giúp thời gian phục hồi sau phẫu thuật của chị em trở nên nhanh chóng nhất.

Thu gọn cánh mũi ở Hà Nội - Trước và sau

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi